Mới đây, truyền thông Trung Quốc không hết lời khen ngợi một gương mặt "tiếng tăm" trong giới trẻ nước này đó là Âu Dương Na Na. Cô nàng khiến người hâm mộ ấn tượng ngay từ lần đầu tiên  bởi gương mặt đáng yêu, ngọt ngào. Dù tuổi đời còn khá trẻ, mới chỉ 21, nhưng  Âu Dương Na Na đã có một sự nghiệp khá vững chắc và nhiều thành công nhất định trên con đường mình đang theo đuổi.

Mới đây mỹ nhân họ Âu vừa đăng tải hình ảnh trên Weibo cá nhân, và một lần nữa mật ngọt bởi visual tựa nàng thơ của cô lại khiến fan hâm mộ xao xuyến. 

Trong bộ ảnh mới, người đẹp sinh năm 2000 đã thay đổi mái tóc dài bằng kiểu tóc ngắn cá tính. Về trang phục, Na Na lựa chọn áo khoác denim mix cùng quần âu. Với điểm nhấn là áo cardigan len đan dáng dài và đôi bốt đen, tạo hình này của cô nàng trông hiện đại nhưng cũng rất cổ điển. 

Xuất hiện mỹ nhân Gen Z sở hữu visual kinh diễm lấn át loạt 'tượng đài' như Diệc Phi, Phạm Băng Băng - Ảnh 1
Xuất hiện mỹ nhân Gen Z sở hữu visual kinh diễm lấn át loạt 'tượng đài' như Diệc Phi, Phạm Băng Băng - Ảnh 2

Sự xuất trở lại lần này của Âu Dương Na Na đánh dấu một bước chuyển mình tươi mới, từ công chúa nhỏ trở thành thiếu nữ xinh tươi. Trang Sohu còn miêu tả chân dung ngoài trời của  Âu Dương Na Na với mái tóc ngắn, đôi mắt trong veo, tư thế thoải mái tựa như nữ thần đang ôm lấy thiên nhiên.

Xuất hiện mỹ nhân Gen Z sở hữu visual kinh diễm lấn át loạt 'tượng đài' như Diệc Phi, Phạm Băng Băng - Ảnh 3
Xuất hiện mỹ nhân Gen Z sở hữu visual kinh diễm lấn át loạt 'tượng đài' như Diệc Phi, Phạm Băng Băng - Ảnh 4

Nhan sắc không hổ danh nàng thơ độc quyền của Givenchy. Thông qua từng shoot hình, cô nàng thể hiện rõ tinh thần tự do, sức trẻ và sự tươi mới. Thần thái trước ống kính mà cô nàng này sở hữu quả thực "không đùa được đâu".

Xuất hiện mỹ nhân Gen Z sở hữu visual kinh diễm lấn át loạt 'tượng đài' như Diệc Phi, Phạm Băng Băng - Ảnh 5

Xuất hiện mỹ nhân Gen Z sở hữu visual kinh diễm lấn át loạt 'tượng đài' như Diệc Phi, Phạm Băng Băng - Ảnh 6
Xuất hiện mỹ nhân Gen Z sở hữu visual kinh diễm lấn át loạt 'tượng đài' như Diệc Phi, Phạm Băng Băng - Ảnh 7
Xuất hiện mỹ nhân Gen Z sở hữu visual kinh diễm lấn át loạt 'tượng đài' như Diệc Phi, Phạm Băng Băng - Ảnh 8

Âu Dương Na Na cho tất cả thấy nhan sắc càng ngày càng lên hương, dần vượt qua cái bóng của danh xưng "Công chúa Cello" để vươn xa hơn thành một người đẹp thực tài của làng giải trí Hoa ngữ.

MXH xứ trung cũng dành rất nhiều lời khen có cánh cho Âu Dương Na Na, một số người đã để lại bình luận. 

- Chuẩn sang chảnh, "đại sứ của Givenchy" lên đồ quá đỉnh, thần thái như nàng thơ vậy

- Âu Dương Na Na ngày càng lên hương, kiểu tóc ngắn cực kỳ hợp luôn

- Tôi thấy được sự tự do, phóng khoáng trong con người Âu Dương Na Na

- Bộ ảnh chụp vội mà chất lượng quá

- Nàng thơ đẹp nhất Cbiz là đây rồi

 Âu Dương Na Na (sinh năm 2000), xuất thân trong gia đình có cả cha và mẹ đều theo nghệ thuật, cha cô là diễn viên  Âu Dương Long, mẹ là nữ minh tinh Phó Quyên. Lớn lên trong môi trường đặc biệt, cô được tiếp xúc với âm nhạc và nghệ thuật từ nhỏ. 5 tuổi Na Na bắt đầu học piano, 6 tuổi cô tiếp xúc với nhạc cụ mới đó là Cello. Sau 2 năm luyện tập 7 tuổi, Na Na thi vào dàn nhạc giao hưởng thiếu nhi Đài Loan và đỗ thủ khoa. 

Sở hữu tài năng thiên bẩm, lên 10 tuổi, cô được mệnh danh là "thiên tài cello" khi tham gia biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ của Đài Loan.

 

Nguồn: Weibo, Sohu