Suri Cruise là con gái của tài tử Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes, cô bé năm nay 15 tuổi. Kể từ khi sinh ra, Suri đã luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Và lần này cũng không ngoại lệ khi cánh săn ảnh Hollywood đã bắt gặp cô bạn cùng mẹ - Katie Holmes xuất hiện bên ngoài nhà hát United Palace, New York để xem màn trình diễn In The Heights trong khuôn khổ lễ hội Tribeca.

“Công chúa Hollywood” Suri Cruise ngày nào đã thay đổi rõ rệt  - Ảnh 1

Ngay khi xuất hiện, hai mẹ con đã lập tức được cánh báo chí săn đón. Tuy nhiên, Suri Cruise chỉ phản ứng rất tự nhiên, không có vẻ gì hoảng sợ. Có lẽ cô đã quá quen với những tình huống này từ khi mới sinh ra.

“Công chúa Hollywood” Suri Cruise ngày nào đã thay đổi rõ rệt  - Ảnh 2

Những bức hình Suri của tuổi 15 đã nhận được nhiều lời khen ngợi của CĐM. Phần lớn cho rằng cô bạn đã ra dáng một thiếu nữ với vóc dáng cao ráo. Đặc biệt khi đi cạnh mẹ thì Suri càng thêm nổi bật.

Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến nói rằng Suri có ánh mắt giống bố của mình - nam tài tử Tom Cruise. Cô bé may mắn được thừa hưởng nét đẹp của cha mẹ nên từ nhỏ đã được gọi là “công chúa Hollywood”.

Suri Cruise sinh năm 2006, từng được gọi là "công chúa nhỏ của Hollywood" nhờ danh tiếng của bố mẹ. Trước khi Cruise và Holmes ly hôn, khán giả nhiều lần phê bình tài tử Mission: Impossible quá yêu chiều con gái, cho cô bé mặc đồ hiệu đắt tiền, trang điểm và đi giày cao gót từ khi học mẫu giáo.

“Công chúa Hollywood” Suri Cruise ngày nào đã thay đổi rõ rệt  - Ảnh 3

Năm 2013, Tom và Katie ly hôn, nữ diễn viên nhận quyền nuôi con. Từ khi ở riêng với mẹ, Suri đã ăn mặc giản dị hơn hẳn. Katie chia sẻ rằng cô muốn con lớn lên giản dị như những bé gái khác.

“Công chúa Hollywood” Suri Cruise ngày nào đã thay đổi rõ rệt  - Ảnh 4