Việc có trong tay một chiếc điện thoại thông minh trở nên vô cùng tiện lợi thì việc thường xuyên xem TV đối với nhiều người dần đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, điều này khiến chúng ta bỏ qua những chương trình thú vị hay những khoảnh khắc đáng yêu. Điển hình như việc ngắm trai đẹp chẳng hạn.

Mới đây, cộng đồng mạng đang sốt rần rần trước hình ảnh một chàng trai sở hữu vẻ ngoài điển trai xuất hiện trên sóng thời sự VTV. Tuy chỉ là hình ảnh được chụp màn hình lại với chất lượng thấp không rõ nhưng độ đẹp trai của nhân vật chính vẫn tỏa sáng và nét căng trong mắt các bạn nữ.

Tuy bức ảnh chất lượng khá thấp nhưng độ đẹp trai của nhân vật chính vẫn tỏa sáng trong mắt các chị em.
Tuy bức ảnh chất lượng khá thấp nhưng độ đẹp trai của nhân vật chính vẫn tỏa sáng trong mắt các chị em.

Tuy chỉ xuất hiện trong chớp nhoáng nhưng có thể thấy chàng trai này sở hữu vóc dáng cao ráo, đôi kính thư sinh cùng bộ vest chỉn chu đúng chuẩn gu "soái ca" mà chị em vẫn thầm thương trộm nhớ.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, mội thông tin về chàng trai này vẫn còn là một ẩn số. Cũng không rõ vị trí đó thì chàng trai là phiên dịch viên hay thư ký Quốc hội, lên sóng trong bản tin vào ngày giờ nào?

Mọi thông tin về chàng trai này vẫn còn là một ẩn số.
Mọi thông tin về chàng trai này vẫn còn là một ẩn số.

Phía dưới hình ảnh, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận thể hiện sự yêu mến dành cho chàng trai này:

- "Thời sự hôm nay có nội dung xịn quá. Từ nay phải chăm xem thời sự hơn mới được".

- "Dù out nét nhưng anh vẫn 'bén" quá!

- "Ngày nào cũng coi thời sự với ba, đúng hôm không coi thì có cực phẩm xuất hiện, chúng mình đúng là không có duyên rồi".