“Cựu Người Nhện” Andrew Garfield đã có những nhận xét về “Nhện nhí” Tom Holland

Hà Chi
“Cậu ấy hoàn hảo cho vai diễn này” - đó là những gì Andrew Garfield nhận xét về Tom Holland.

Trước “Nhện nhí” Tom Holland, đã có hai nam diễn viên khác đảm nhận vai Người Nhện - là Tobey Maguire và Andrew Garfield. Andrew Garfield đã đảm nhận vai Peter Parker (tên thật của Spider-Man) trong hai phần phim The Amazing Spider-Man. Vai diễn này của anh đã được khán giả đánh giá rất tốt, mang về cho Andrew nhiều đề cử giải thưởng lớn.

“Cựu Người Nhện” Andrew Garfield đã có những nhận xét về “Nhện nhí” Tom Holland - Ảnh 1

Tiếp nối hành trình của Tobey Maguire và Andrew Garfield, Tom Holland là người được chọn để đưa Người Nhện đến MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel) trong Captain America: Civil War. Tom Holland cũng có 2 phần phim riêng là Spider-Man: Homecoming, Spider-Man: Far From Home. Phần phim riêng thứ 3 của “Nhện nhí” là Spider-Man: No Way Home sẽ công chiếu vào ngày 17/12 tới.

“Cựu Người Nhện” Andrew Garfield đã có những nhận xét về “Nhện nhí” Tom Holland - Ảnh 2

Nhìn vào phần trailer của Spider-Man: No Way Home, khán giả đã phát hiện cả những nhân vật phản diện từ các phần phim cũ đã trở lại. Chính vì vậy, họ tin rằng hai “cựu Người Nhện” cũng sẽ xuất hiện để cả ba tái ngộ nhờ vào khái niệm đa vũ trụ.

Tuy nhiên, tin đồn này đã bị Andrew Garfield phủ nhận. Anh khẳng định mình sẽ không xuất hiện trong phần mới của Spider-Man. Bên cạnh đó, Andrew cũng dành lời khen đến “Nhện nhí”: “Tôi nghĩ rằng Tom Holland đã thể hiện Peter Parker và Spider-Man rất hoàn hảo”. Nam diễn viên tiết lộ rằng giờ mình cũng có thể trở thành fan của Spider-Man, anh thích được hòa mình vào cùng các fan khác để xem phim và bình luận những chi tiết trong phim.

“Cựu Người Nhện” Andrew Garfield đã có những nhận xét về “Nhện nhí” Tom Holland - Ảnh 3

Mặc dù The Amazing Spider-Man 2 của Andrew Garfield không đạt được doanh thu như kỳ vọng của khán giả nhưng nam diễn viên vẫn được khen ngợi vì thể hiện tốt tính cách của nhân vật Người Nhện.

Sau Người Nhện, Andrew Garfield cũng ít xuất hiện trong các bộ phim bom tấn. Nam diễn viên sinh năm 1983 đã chọn những bộ phim quy mô nhỏ hơn nhưng có chiều sâu để rèn giũa kỹ năng diễn xuất. Vào năm 2018, anh đã nhận được cúp Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Tony lần thứ 72.

“Cựu Người Nhện” Andrew Garfield đã có những nhận xét về “Nhện nhí” Tom Holland - Ảnh 4

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Cựu Người Nhện” Andrew Garfield đã có những nhận xét về “Nhện nhí” Tom Holland tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác