Nếu là một fan Kpop thì chắc hẳn bạn sẽ nghe thấy cái tên Dispatch. Dispatch là tên một tờ báo giải trí tại Hàn. Đây là một cái tên mà khiến nhiều ngôi sao e dè. Trang tin này có truyền thống sẽ “phanh phui” những cặp sao Hàn đang bí mật hẹn hò. Cứ ngày 1/1 hàng năm, dân tình sẽ hồi hộp đón chờ cặp đôi nào sẽ bị Dispatch gọi tên.

Và đúng như cái tên “hung thần” của mình, Dispatch đã tung ra thông tin hẹn hò của nhiều cặp đôi đình đám như Kim Tae Hee- Bi Rain, Suzy-Lee Min Ho, Hyun Bin-Son Ye Jin,... Nhưng trong showbiz có một vài idol “trị” được Dispatch khi không để trang tin này săn được bất cứ thông tin nào.

BTS

Là một nhóm nhạc toàn cầu, có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn, BTS chắc chắn là “đối tượng” mà được cánh nhà báo săn đón nhiều nhất. Công chúng luôn tò mò các thành viên đang hẹn hò với ai. Nhưng suốt 8 năm qua, Dispatch lại không thể bắt được bất kỳ hình ảnh nào của 7 chàng trai.

Các thành viên đều tập trung cho hoạt động của nhóm, họ đề cao việc xây dựng hình ảnh cá nhân và sự nghiệp hơn là hẹn hò. Và cuối cùng Dispatch phải bỏ cuộc trước BTS.

“Đáng gờm” là vậy, nhưng Dispatch cũng phải chào thua những idol này - Ảnh 1
Dispatch theo chân mà cũng chỉ thu được hình ảnh các chàng trai đạp xe ra phố.

Apink

Là một nhóm nhạc từ gen 2, nhưng đến nay Apink vẫn hoạt động cùng nhau. Có đến 10 năm hoạt động, chắc chắn Apink cũng nằm trong “tầm ngắm” của Dispatch. Thế nhưng các thành viên luôn ở cạnh nhau ngay cả khi không có lịch trình.

Đã có thời gian Dispatch chọn Naeun - thành viên nổi bật nhất nhóm để theo dõi. Tuy nhiên sau chuỗi ngày theo chân nữ idol, các tay săn ảnh chỉ chụp được hình ảnh Naeun đi làm rồi đến trường học, ngồi cà phê 1 mình và đôi khi là đi ăn cùng quản lý và các thành viên khác.

“Đáng gờm” là vậy, nhưng Dispatch cũng phải chào thua những idol này - Ảnh 2

Kim Jong Kook

Chàng “Hổ” của Running Man cũng là mục tiêu của Dispatch. Không chỉ là một ngôi sao đình đám có body “khủng”, Kim Jong Kook còn vướng tin đồn hẹn hò với loạt mỹ nhân như Yoon Eun Hye hay Song Ji Hyo.

Có hẳn tin đồ hẹn hò rồi mà cuối cùng Dispatch cũng chỉ thu được hình ảnh Kim Jong Kook đến phim trường và… tập gym.

“Đáng gờm” là vậy, nhưng Dispatch cũng phải chào thua những idol này - Ảnh 3

Seohyun (SNSD)

Hoạt động trong showbiz đã 14 năm, trong khi các chị cùng nhóm lần lượt bị khui tin hẹn hò thì Seohyun vẫn “vững như bàn thạch” trước Dispatch. Trong những lần theo chân nữ thần tượng, các tay săn ảnh đều chỉ thấy Seohyun đến quán cà phê chăm chú đọc sách, đôi khi là nói chuyện, tán gẫu với bạn bè.

“Đáng gờm” là vậy, nhưng Dispatch cũng phải chào thua những idol này - Ảnh 4
“Đáng gờm” là vậy, nhưng Dispatch cũng phải chào thua những idol này - Ảnh 5

Taemin (SHINee)

Có lẽ chuyện đi “săn” ảnh Taemin của Dispatch phải xứng đáng được lưu vào sử sách. Chuyện là khi theo chân em út của SHINee thì các tay săn ảnh đã thu về hình ảnh anh đang hẹn hò cùng với một idol khác. Đó chính là... Kai (EXO). Hình ảnh này đã khiến các fan cười nghiêng ngả vì trang tin này chẳng thu được gì về Taemin, chỉ thu được ảnh 2 chàng trai cùng đi dạo, tựa đầu khoác vai vô cùng tình tứ.

“Đáng gờm” là vậy, nhưng Dispatch cũng phải chào thua những idol này - Ảnh 6
Hóa ra tin hẹn hò của Taemin là đây.