“Đắng” như Soobin Hoàng Sơn: Tung ra bài hát về tình yêu nhưng lại được phát hiện bị… viễn thị

Hà Chi
Chính Soobin Hoàng Sơn cũng bất ngờ khi biết mình bị “viễn thị”.

Chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm của khán giả.  Ngày 14/11 vừa qua, chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia đã diễn ra trong sự theo dõi của hàng triệu khán giả Việt Nam. Để bước được vào vòng thi cuối cùng này, các thí sinh phải am hiểu về mọi lĩnh vực trong xã hội, giải trí cũng như kiến thức trong sách vở.

“Đắng” như Soobin Hoàng Sơn: Tung ra bài hát về tình yêu nhưng lại được phát hiện bị… viễn thị - Ảnh 1

 

Trong bộ câu hỏi dành cho cổ động viên ngày hôm đó, bất ngờ có một câu hỏi liên quan đến Soobin Hoàng Sơn. Câu hỏi với nội dung như sau: “Phía sau một cô gái được giới trẻ rất yêu thích có câu ‘Nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn’, nếu xét theo y khoa thì nhân vật ‘anh’ bị tật khúc xạ gì ở mắt?”. Đáp án chính là bị “viễn thị”.

“Đắng” như Soobin Hoàng Sơn: Tung ra bài hát về tình yêu nhưng lại được phát hiện bị… viễn thị - Ảnh 2

 

Câu hỏi và câu trả lời này đã khiến CĐM vô cùng bất ngờ và không nhịn được cười. Bài hát Phía Sau Một Cô Gái của Soobin Hoàng Sơn vốn là một ca khúc với chủ đề tình yêu nhưng không ai ngờ nó lại liên quan được đến một tật về mắt. Chính Soobin cũng phải bất ngờ với phát hiện của chương trình, sau 29 năm anh cũng biết mình bị… viễn thị.

Tối hôm qua (15/11), nam ca sĩ đã viết trên trang cá nhân: “Soobin… bị viễn thị. Cảm ơn chương trình nhiều”. Dòng trạng thái này của Soobin đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Thậm chí, mẹ của anh cũng phải bình luận icon mặt cười vào bài đăng của con trai. Ngay dưới phần bình luận, netizen cũng chỉ biết thốt lên 2 chữ: "Thương anh...". Một số bình luận còn mang “ánh mắt đượm buồn” hồi nhỏ của nam ca sĩ ra để trêu chọc:

“Đắng” như Soobin Hoàng Sơn: Tung ra bài hát về tình yêu nhưng lại được phát hiện bị… viễn thị - Ảnh 3
Dòng trạng thái của Soobin.
“Đắng” như Soobin Hoàng Sơn: Tung ra bài hát về tình yêu nhưng lại được phát hiện bị… viễn thị - Ảnh 4
Mẹ của anh cũng không nhịn được cười.

 

- Y học gọi là “viễn thị” nhưng với ngôn ngữ lập trình trái tim thì người ta nói là “mù quáng” anh ạ. Đó là người ta nói. Còn với em thì cận, viễn hay gì cũng không quan trọng. Đẹp trai hát hay là 10 điểm rồi 

- Sau bao năm bài hát ấy nay lại bị lôi ra khịa

- Mắt mơ màng tí xíu hoy mà kêu bị Viễn Thị, chương trình kỳ cục kẹo ghê chứ

- Đôi lúc em tránh ánh mắt của anh, vì anh bị viễn thị chứ em không hiểu thấu lòng anh

- Sau này nhớ ra bài cận thị a nhé để bù qua bổ lại

“Đắng” như Soobin Hoàng Sơn: Tung ra bài hát về tình yêu nhưng lại được phát hiện bị… viễn thị - Ảnh 6
"Ánh mắt đượm buồn" của Soobin hồi nhỏ.

 

Soobin Hoàng Sơn tên thật là Nguyễn Hoàng Sơn, sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc của công ty Space Speakers Group. Soobin là một trong số ít những nam ca sĩ tại Việt Nam có khả năng thể hiện được nhiều dòng nhạc và kỹ năng trình diễn sân khấu nổi bật. Một số ca khúc nổi bật của Soobin là Em Không Tồn Tại, Phía Sau Một Cô Gái, Tọa Độ Tình Yêu, Đi Để Trở Về,...

“Đắng” như Soobin Hoàng Sơn: Tung ra bài hát về tình yêu nhưng lại được phát hiện bị… viễn thị - Ảnh 5

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Đắng” như Soobin Hoàng Sơn: Tung ra bài hát về tình yêu nhưng lại được phát hiện bị… viễn thị tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác