“Ém hàng” đã lâu, giờ album của Lisa (BLACKPINK) mới chính thức lộ diện

Hà Chi
Đối với ca khúc đầu tay, Lisa sẽ cho ra mắt 2 phiên bản album. Đây là thông tin khiến người hâm mộ rất ngóng chờ.

Sau khi khiến dân tình “cạn lời” với tấm poster đầy mờ ảo thì vào tối hôm qua (25/8), YG cũng đã chính thức thông báo ngày debut solo của em út Lisa. Theo đó, nữ rapper sẽ cho ra mắt ca khúc đầu tay vào 13 giờ Hàn Quốc (11 giờ trưa Việt Nam) vào ngày 10/9 sắp tới.

“Ém hàng” đã lâu, giờ album của Lisa (BLACKPINK) mới chính thức lộ diện - Ảnh 1

 

Và chỉ mới vài tiếng trước, công ty chủ quản cũng tung ra loạt hình “nhá hàng” album vật lý của Lisa. Với ca khúc này, công ty sẽ phát hành hai phiên bản album là Black và Gold. Vừa nhìn thôi là dân tình đã thấy đây là một album “tỏa ra mùi tiền” khi bao gồm nhiều phụ kiện như: hộp đựng, CD, Photobook (88 trang), photocard thường và bằng vàng (hiếm), vé vàng (siêu hiếm),... Hai phiên bản Black và Gold có giá 16,300 won (326 nghìn đồng), Kit có giá 22,600 won (452 nghìn đồng) và đĩa than VINYL phiên bản giới hạn sẽ được bán ra với giá 50,000 won (1 triệu đồng).

“Ém hàng” đã lâu, giờ album của Lisa (BLACKPINK) mới chính thức lộ diện - Ảnh 2

 

Lại dùng chiêu làm mờ ảnh, YG khiến dân tình hoang mang khi trong photobook của Lisa mà lại có tấm ảnh hao hao… Jennie.

“Ém hàng” đã lâu, giờ album của Lisa (BLACKPINK) mới chính thức lộ diện - Ảnh 3

 

Các Netizen tinh mắt cũng nhận ra tóc mái của Lisa đã “biến mất” trong các tấm polaroid.

“Ém hàng” đã lâu, giờ album của Lisa (BLACKPINK) mới chính thức lộ diện - Ảnh 4

Bên cạnh đó, fan cũng không khỏi phì cười trước cách YG đặt tên album cho BLACKPINK. Công ty này luôn đi thẳng vào trọng tâm khi để full album đầu tay của BLACKPINK là THE ALBUM, single album solo của Rosé là -R-, nay đến lượt Lisa có sản phẩm âm nhạc mang tên LALISA - tên thật của chính nữ idol.

“Ém hàng” đã lâu, giờ album của Lisa (BLACKPINK) mới chính thức lộ diện - Ảnh 5
BLACKPINK cũng ra mắt album với tên THE ALBUM.

“Ém hàng” đã lâu, giờ album của Lisa (BLACKPINK) mới chính thức lộ diện - Ảnh 6
Rosé cũng dùng chữ R để đặt tên cho album solo của mình.

 

 

Người hâm mộ bình luận:

- Xinh đẹp quá Lisa ơi.

- YG đặt tên album cho BLACKPINK có vẻ phải suy nghĩ nhiều lắm á.

- Bữa thả hint "What's my name" là thấy nghi rồi.

- Lúc đầu cứ nghĩ tên album "The Lisa", nhưng nó là "Lalisa".

- LALISA. Tên album sang xịn mịn không đụng hàng. Độc quyền của YG.

- Xinh đẹp tuyệt vời ối giời ơi.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Ém hàng” đã lâu, giờ album của Lisa (BLACKPINK) mới chính thức lộ diện tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Nghệ sĩ chung tay ủng hộ nhân dân Cuba

Đáp lại lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đã có những nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ, góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba.

50.000 khán giả đến với concert "Tổ quốc ở trong tim"

Tối 10/8, tại sân vận động Mỹ Đình, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tổ quốc trong tim” do Báo Nhân Dân phối hợp UBND TP. Hà Nội tổ chức đã mang đến cho 50.000 khán giả một đêm nhạc rực rỡ, tràn đầy cảm xúc, hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Bùng nổ concert trong tháng 8

Trong tháng 8, nhiều concert, đại nhạc hội được khởi động, hướng đến những ngày kỷ niệm lớn của đất nước. Riêng ngày 10/8, có đến hai đêm đại nhạc hội lớn tổ chức cùng thời gian.