Là một “chàng thơ” với những bản rap thả thính có thể khiến trái tim mọi cô gái tan chảy, Binz có rất nhiều bài hát và câu nói chạm đến trái tim nhiều khán giả. Trong phần trò chuyện ở tập 2, anh đã có những câu nói truyền cảm hứng rất ấn tượng nhằm động viên các thí sinh, hãy cùng điểm qua nhé!

“Nếu mà người phụ nữ có khả năng lãnh đạo được thì con trai cũng mặc áo lông màu hồng được”

Sau phần trình diễn đầy sôi động, Cà Nâu, anh chàng yêu màu hồng đã có những bộc bạch về bộ trang phục của mình. Anh chàng cho biết từ khi còn đi học anh đã rất thích mặc đồ màu hồng tuy nhiên bị nhiều bạn nữ trêu ghẹo.

“Gã nhà thơ” Binz và những phát ngôn ấn tượng tại Rap Việt tập 2 - Ảnh 3
“Gã nhà thơ” Binz và những phát ngôn ấn tượng tại Rap Việt tập 2 - Ảnh 4

Đến với Rap Việt, Cà Nâu đã lựa chọn chiếc áo màu hồng bởi anh chàng cảm thấy diện nó lên tự tin hơn, và cũng bởi nó liên quan đến HLB Binz người mà anh ngưỡng mộ. Trước những tâm sự của Cà Nâu, Binz đã tiếp thêm động lực cho anh chàng bằng câu nói: “Nếu mà người phụ nữ có khả năng lãnh đạo được thì con trai cũng mặc áo lông màu hồng được”.

“Gã nhà thơ” Binz và những phát ngôn ấn tượng tại Rap Việt tập 2 - Ảnh 2

“Bwine không cố quá sức mà thực sự hoàn toàn làm chủ nó từ đầu đến cuối”

Khi Wowy nhận xét thí sinh B-Wine đang quá sức trong phần thể hiện thì Binz đã thẳng thắn phản bác ý kiến đi thẳng vào vấn đề bằng câu nói “Bwine không cố quá sức mà thực sự hoàn toàn làm chủ nó từ đầu đến cuối”. 
Mỗi một màn trình diễn là cả một hành trình tập luyện và công sức của thí sinh. Dẫu mỗi người một quan điểm riêng như Binz vẫn ra sức bảo vệ và công nhận thực lực của B-Wine

“Gã nhà thơ” Binz và những phát ngôn ấn tượng tại Rap Việt tập 2 - Ảnh 5
“Gã nhà thơ” Binz và những phát ngôn ấn tượng tại Rap Việt tập 2 - Ảnh 1

“Mình nên cắt những cái râu ria bên ngoài, không cần nghĩ đến Karik và Wowy”

Đến phần trình diễn của Blacka - "quái vật" làng rap, các vị HLV dường như đều bùng nổ khi ai nấy đều tranh đấu quyết liệt để giành Blacka về đội mình. Trước tình thế này, 2 giám khảo LK và Justatee cũng phải "đau đầu" để đưa ra một quyết định hợp lí. Binz cũng có sự quyết liệt hơn khi nhanh trí "gợi ý" cho giám khảo một phương án, đó là chỉ cần tập trung vào những người cần thiết. Thậm chí, anh còn chỉ đích danh những người "ngoài lề" là Karik và Wowy khiến 2 HLV này "đứng hình".

“Gã nhà thơ” Binz và những phát ngôn ấn tượng tại Rap Việt tập 2 - Ảnh 7
“Gã nhà thơ” Binz và những phát ngôn ấn tượng tại Rap Việt tập 2 - Ảnh 6

Ảnh: Viechannel