Nếu bạn là người quan tâm đến giới giải trí Trung Hoa thì chắc hẳn bạn đã biết về những ồn ào gần đây của Ngô Diệc Phàm. Nổi lên là một thành viên của nhóm nhạc quốc dân EXO, Ngô Diệc Phàm (Kris) bỗng “dứt áo ra đi” và trở về Trung Quốc hoạt động với tư cách là ca sĩ, diễn viên. Nam nghệ sĩ nhanh chóng trở thành một trong “tứ đại lưu lượng” của đất nước tỷ dân, được rất nhiều nhãn hàng lớn ký hợp đồng quảng cáo.

“Giải ngố” cho những ai chưa biết về câu hỏi “Ai là người hôi nách” rần rần trên MXH - Ảnh 1

Những tưởng sự nghiệp cứ yên ổn như vậy, thì Ngô Diệc Phàm bất ngờ dính phải một scandal lớn nhất trong sự nghiệp liên quan đến mối quan hệ với các cô gái. Không những vậy, anh chàng họ Ngô này còn bị “bóc” nói xấu đồng đội cũ, chê 1 thành viên trong EXO-M hôi nách. Và đó là cách câu hỏi “Ai là người hôi nách” trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các nền tảng MXH như Facebook, Weibo,... Câu hỏi “dở khóc dở cười” này đã đưa hai thành viên cũ của EXO là Lộc Hàm (Luhan) và Hoàng Tử Thao (Tao) vào tầm ngắm. Trên MXH còn lan truyền tấm ảnh Ngô Diệc Phàm ôm Hoàng Tử Thao với gương mặt căng thẳng nên nhiều người cho rằng Hoàng Tử Thao chính là nhân vật được nhắc đến.

“Giải ngố” cho những ai chưa biết về câu hỏi “Ai là người hôi nách” rần rần trên MXH - Ảnh 2
“Giải ngố” cho những ai chưa biết về câu hỏi “Ai là người hôi nách” rần rần trên MXH - Ảnh 3
Gương mặt căng thẳng của Ngô Diệc Phàm khi ôm Hoàng Tử Thao. Liệu có phải do "rau mùi"?

Nhưng sau gần 1 ngày nằm trong diện nghi vấn, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao đã được ekip và người thân cận lên tiếng “thanh minh” hộ. Khuya ngày hôm qua (19/7), nữ rapper Trần Cận Nam - người từng hợp tác với Tao trong show Rap Thời Đại Mới đã mở hẳn livestream để nói rằng: “Người Hoàng Tử Thao thơm lắm”. Vậy là một người đã được ra khỏi diện “tình nghi”.

“Giải ngố” cho những ai chưa biết về câu hỏi “Ai là người hôi nách” rần rần trên MXH - Ảnh 4
Hoàng Tử Thao được đồng nghiệp thanh minh ngay trong đêm.

Gần như ngay lập tức sau đó, nhân viên của Lộc Hàm cũng đã phủ nhận chuyện anh bị hôi nách. Nhân viên này khen nghệ sĩ của mình bằng những lời nói vô cùng hoa mỹ: "Trên người Lộc Hàm có hương thơm tự nhiên, mùa đông có hương ấm áp của mặt trời, mùa hè có hương cỏ xanh".

“Giải ngố” cho những ai chưa biết về câu hỏi “Ai là người hôi nách” rần rần trên MXH - Ảnh 5
Lộc Hàm cũng đã được đính chính về mùi cơ thể.

Hai thông tin này đã khiến CĐM càng thêm hoang mang. Phạm vi bắt đầu mở rộng ra hơn, tất cả những nam nghệ sĩ nổi tiếng từng ngồi cạnh Ngô Diệc Phàm đều bị nghi là có mùi cơ thể không được thơm tho cho lắm. Thậm chí, đến cả nam ca sĩ… Justin Bieber cũng bị cho là người bị viêm cánh chỉ vì từng ngồi chung với Ngô Diệc Phàm.

“Giải ngố” cho những ai chưa biết về câu hỏi “Ai là người hôi nách” rần rần trên MXH - Ảnh 6
Đến cả Justin Bieber cũng bị nghi ngờ.

Netizen cho rằng trong 2 phía Tao và Lộc Hàm, nhất định đã có 1 bên nói dối. Dù có là ai thì cũng thật là tội cho chàng trai ấy, đang yên đang lành, tự dưng cả thế giới biết mình bị "viêm cánh".