“Hiện tượng nhí” từng “vượt mặt” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi giờ ra sao?

Lại Ninh
Được Hoài Linh nhận nuôi từ năm 4 tuổi, sau 13 năm Nguyễn Hoàng Quân đã ngày một trưởng thành hơn, phần lớn thời gian cậu bạn đều ưu tiên cho việc học và chỉ hoạt động nghệ thuật lúc rảnh rỗi.

Nghệ sĩ Hoài Linh từng nâng đỡ rất nhiều các tài năng trẻ trong giới giải trí. Và trong số các con nuôi, Nguyễn Hoàng Quân sinh năm 2004 chính là nhân tố nhỏ tuổi nhất. Một thời chàng trai này được gọi với nghệ danh là bé Ben. Do đam mê nhảy múa từ nhỏ, cậu bạn đã được người thân tạo điều kiện để rèn luyện và tham gia biểu diễn trong vũ đoàn ABC Kids.

“Hiện tượng nhí” từng “vượt mặt” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi giờ ra sao? - Ảnh 1
Ngay từ nhỏ, Hoàng Quân đã có năng khiếu với nghệ thuật. 

Vào một dịp đi diễn cùng với nhóm hài của nghệ sĩ Hữu Lộc vào năm 2008, nghệ sĩ Hoài Linh đã vô cùng ấn tượng với Hoàng Quân. Nhìn nhận cậu bạn10x có nhiều khả năng phát triển trong môi trường nghệ thuật, nam danh hài đã nhận Nguyễn Hoàng Quân làm con nuôi. Lúc còn thường xuyên đi diễn ở các tỉnh miền Tây, Hoài Linh diễn hài còn con nhảy phụ họa.

“Hiện tượng nhí” từng “vượt mặt” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi giờ ra sao? - Ảnh 2
Hoàng Quân từng nhảy phụ họa cho Hoài Linh tại các show diễn hài. 

Dần dần Hoài Linh hướng cho Nguyễn Hoàng Quân thử sức với vai trò ca sĩ nhí. Một thời gian hoạt động chăm chỉ, tên tuổi của cậu bạn dần được nhiều người biết đến. Tính đến cấp tiểu học, hiện tượng nhí này đã đóng 10 phim truyền hình, 5 phim điện ảnh và góp mặt trong loạt TVC của các thương hiệu nổi tiếng bên cạnh việc duy trì công việc ca hát.

“Hiện tượng nhí” từng “vượt mặt” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi giờ ra sao? - Ảnh 6
Cậu bạn từng góp mặt trong 10 bộ phim truyền hình.

Khi tròn 11 tuổi, Nguyễn Hoàng Quân ghi danh vào cuộc thi Gương Mặt Thân Quen Nhí. Với sự kết hợp ăn ý cùng diễn viên Khương Ngọc, cậu bạn chinh phục giám khảo và khán giả bởi những phần biến hóa và biểu diễn đa dạng, ấn tượng.

“Hiện tượng nhí” từng “vượt mặt” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi giờ ra sao? - Ảnh 3
Năm 10 tuổi, Hoàng Quân giành Quán quân trong Gương mặt thân quen nhí. 

Cũng tại sân chơi đó, Nguyễn Hoàng Quân đã "vượt mặt" cả Phương Mỹ Chi, Gia Quý và Bảo Ngọc để đăng quang ngôi vị cao nhất. Nhưng khi lên cấp học cao hơn, con nuôi Hoài Linh dần hạn chế việc xuất hiện.

“Hiện tượng nhí” từng “vượt mặt” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi giờ ra sao? - Ảnh 4
Hoàng Quân vượt qua đàn chị trong Gương mặt thân quen nhí. 

Được biết do định hướng của gia đình và mong muốn của bản thân, Nguyễn Hoàng Quân đặt việc học văn hóa lên hàng đầu và giữ vững thành tích học tập tốt nhiều năm. Chỉ những khi nghỉ hè hay có nhiều thời gian rảnh rỗi, cậu mới nhận lời đi hát, làm MC cho các chương trình thiếu nhi. Quyết định này cũng nhận được sự ủng hộ của Hoài Linh.

“Hiện tượng nhí” từng “vượt mặt” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi giờ ra sao? - Ảnh 7
Hoàng Quân luôn ưu tiên việc học lên hàng đầu. 

Nguyễn Hoàng Quân từng bật mí rằng ba nuôi luôn dặn dò nếu không học giỏi thì không nên đi hát. Chính lời khuyên đó đã là động lực để cậu bạn luôn cố gắng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Không còn đi diễn chung nhiều như xưa, song thỉnh thoảng Nguyễn Hoàng Quân cũng được mẹ ruột đưa xuống nhà thờ Tổ nghề để thăm hỏi, trò chuyện với Hoài Linh.

“Hiện tượng nhí” từng “vượt mặt” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi giờ ra sao? - Ảnh 8
Hoài Linh cũng rất quan tâm đến việc học hành của con trai nuôi. 

Năm nay, Nguyễn Hoàng Quân đã tròn 17 tuổi và sở hữu vẻ ngoài điển trai, trưởng thành thấy rõ so với thời mới nổi tiếng. Hiện tại, Nguyễn Hoàng Quân đang học cấp 3 tại một trường ở TP. Hồ Chí Minh. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Hiện tượng nhí” từng “vượt mặt” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi giờ ra sao? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?