Vài ngày trước, cuộc thi The Face Online đã khép lại sau 3 tập với 3 thí sinh chiến thắng. Những thí sinh này sẽ được bước thẳng vào vòng chọn đội của phiên bản The Face Vietnam chính thức. Trong 3 người chiến thắng, có 2 cô gái mà khán giả đã vô cùng quen mặt - đó là “Hot girl trứng rán” Trần Thanh Tâm và người đẹp Mỹ Khôi. Trong khi Trần Thanh Tâm được coi như một hiện tượng MXH khoảng 2 năm trước thì Mỹ Khôi cũng quen mặt với khán giả thông qua các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ.

“Hot girl trứng rán” Trần Thanh Tâm vừa chiến thắng The Face Online đã đăng ký một cuộc thi nhan sắc khác? - Ảnh 1
Trần Thanh Tâm và Mỹ Khôi là hai người chiến thắng The Face Online.

Nhưng sau khi kết quả The Face Online được công bố chưa lâu thì netizen lại thấy hai cô nàng xuất hiện trong danh sách đăng ký tham gia cuộc thi Miss Fitness Star Vietnam (Hoa khôi ngôi sao thể thao Việt Nam). Cuộc thi nhan sắc này có cùng nhan sắc với The Face Vietnam, không biết có phải Trần Thanh Tâm và Mỹ Khôi đang muốn thử vận may ở cả 2 cuộc thi không?

Mỹ Khôi sinh năm 1997, cô là Miss Áo Dài năm 2014. Sau cuộc thi, cô tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và dừng chân ở Top 44. Đến năm 2016, Mỹ Khôi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 và đã xuất sắc lọt vào top 10 những thí sinh đẹp nhất sau đó giành giải thưởng Người Đẹp Du Lịch Hoa Hậu Biển VN 2016.

Mới đây nhất, Mỹ Khôi đã ghi tên mình vào cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019, và cô đang là một trong các thí sinh nổi bật tài năng và cá tính. Hi vọng, Mỹ Khôi sẽ ghi lại dấu ấn mạnh mẽ và tiến sâu hơn vào các vòng trong.

“Hot girl trứng rán” Trần Thanh Tâm vừa chiến thắng The Face Online đã đăng ký một cuộc thi nhan sắc khác? - Ảnh 5
Mỹ Khôi đã tham gia vô số cuộc thi sắc đẹp.

Trần Thanh Tâm sinh năm 2000, cô nàng hot girl sở hữu chiều cao 1m70 vô cùng ấn tượng. Cô nổi lên như một hiện tượng MXH sau câu hát “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ…”. Hiện Trần Thanh Tâm đang theo học tại một trường ĐH quốc tế tại TP.HCM.

“Hot girl trứng rán” Trần Thanh Tâm vừa chiến thắng The Face Online đã đăng ký một cuộc thi nhan sắc khác? - Ảnh 6
Trần Thanh Tâm thì nổi lên sau một câu nói trên mạng.