Hôm qua (8/9), Kylie Jenner đã chính thức xác nhận mình đang mang thai bằng một video trên trang cá nhân. Vậy là sau bao lời đồn đoán, nàng “It Girl” cũng đã thông báo về việc mang thai con thứ hai với rapper Travis Scott.

 - Ảnh 3

Đoạn video bắt đầu bằng cảnh Kylie quay lại phản ứng của bạn trai khi nhìn thấy que thử thai của cô. Nam rapper vô cùng ngạc nhiên xen lẫn vui mừng. 

Nữ triệu phú trẻ tuổi cũng chia sẻ khoảnh khắc này với mẹ của cô - Kris Jenner. “Đây là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời mẹ!”, bà Kris Jenner cầm tấm ảnh siêu âm trên tay và không khỏi xúc động.

Con đầu lòng của Kylie Jenner và Travis Scott là bé Stormi.
Con đầu lòng của Kylie Jenner và Travis Scott là bé Stormi.

Đối với người hâm mộ, họ đã ngầm đoán được thông tin này từ vài tuần trước đó. Mặc dù Kylie đã giấu việc mang thai này bằng cách đăng các bức ảnh đã chụp sẵn từ thời điểm cô chưa mang thai, nhưng việc này không qua mắt được các “thánh soi”. Họ đã phát hiện ra trong một bức ảnh chụp đồ ăn của Kylie trên trang cá nhân, rằng cô ăn sushi mà không có cá sống, chỉ có bơ và rau. Còn việc Kylie đăng ảnh chụp sẵn thì đã bị phát hiện ra dựa trên màu móng tay và kiểu tóc.

Mặc dù đã chuẩn bị sẵn những bức hình thon thả nhưng Kylie vẫn bị netizen phát hiện.
Mặc dù đã chuẩn bị sẵn những bức hình thon thả nhưng Kylie vẫn bị netizen phát hiện.

Video thông báo của Kylie đã nhận được 119 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn bình luận chúc mừng từ bạn bè của cô và người hâm mộ. Ngay trong ngày hôm qua, Kylie Jenner cũng vượt qua Ariana Grande để trở thành ngôi sao nữ có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram. Với hơn 266 triệu người theo dõi, người đẹp 9X thu về trung bình 35 tỷ đồng/ bài đăng Instagram của mình. 

Kylie tên đầy đủ là Kylie Kristen Jenner, sinh năm 1997 tại Mỹ. Cô là người mẫu ảnh, doanh nhân, tỷ phủ. Cô trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians năm 2007 trên kênh E! và là người sáng lập kiêm chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics.