Hôm qua (18/10), làng giải trí Hàn Quốc xôn xao vụ một nam diễn viên nổi tiếng tên K đã bị bạn gái cũ “bóc trần” tính cách không mấy tốt đẹp với đồng nghiệp, người yêu,... Và CĐM đã tìm ra nhân vật được nhắc đến chính là Kim Seon Ho - ngôi sao của bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha đình đám. Thông tin này khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng, và họ đã phát hiện ra một sự trùng hợp bất ngờ. 

“Không hẹn mà gặp”, cả Kim Seon Ho và Seo Ye Ji đều dính phải lùm xùm sau khi nhận giải thưởng lớn - Ảnh 1

Đó là hai gương mặt giành chiến thắng hạng mục Nam/nữ diễn viên được yêu thích nhất trong lễ trao giải Baeksang 2021 là Kim Seon Ho và Seo Ye Ji đều gặp lùm xùm nghiêm trọng liên quan đến nhân cách, tình ái. Kim Seon Ho là nam thần đang lên tại màn ảnh Hàn Quốc, gây chú ý với bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha. Trong phim, anh chàng đóng vai tổ trưởng Hong Du Sik đa tài, tốt bụng, luôn biết nghĩ cho người khác,... Thế nhưng vào tối ngày 17/10, tính cách thật của tổ trưởng Hong đã được người bạn gái cũ tiết lộ, rằng nam diễn viên không hề tốt bụng hay ngây thơ, trái lại là có tính cách không tốt đẹp. Công ty quản lý của nam diễn viên thì giữ lập trường im lặng, trong khi hàng loạt các nhãn hàng hợp tác cùng với Kim Seon Ho đã lần lượt “quay xe”, ẩn hết ảnh quảng cáo có mặt anh chàng.

“Không hẹn mà gặp”, cả Kim Seon Ho và Seo Ye Ji đều dính phải lùm xùm sau khi nhận giải thưởng lớn - Ảnh 2
Nhãn hàng Canon đã ẩn ảnh của Kim Seon Ho.
“Không hẹn mà gặp”, cả Kim Seon Ho và Seo Ye Ji đều dính phải lùm xùm sau khi nhận giải thưởng lớn - Ảnh 3
Food Bucket cũng làm điều tương tự.

Còn về Seo Ye Ji, cô cũng nổi lên sau khi đóng vai “điên nữ” cùng với nam tài tử Kim Soo Hyun. Nhưng đến tháng 4/2021, nữ diễn viên cũng vướng phải scandal lớn nhất sự nghiệp. Trang tin Dispatch đã điều tra và phát hiện Seo Ye Ji và nam diễn viên Kim Jung Hyun từng hẹn hò, và chính cô đã không cho phép người yêu mình thân mật với bạn diễn nữ. Yêu cầu này của Seo Ye Ji đã khiến Kim Jung Hyun phớt lờ và những hành động thiếu tôn trọng Seohyun (SNSD) trên trường quay. 

“Không hẹn mà gặp”, cả Kim Seon Ho và Seo Ye Ji đều dính phải lùm xùm sau khi nhận giải thưởng lớn - Ảnh 4
Seo Ye Ji từng hẹn hò với Kim Jung Hyun.
“Không hẹn mà gặp”, cả Kim Seon Ho và Seo Ye Ji đều dính phải lùm xùm sau khi nhận giải thưởng lớn - Ảnh 5
... và khiến cho anh chàng lạnh nhạt với Seohuyn (SNSD) trên phim trường.

Chưa hết, Knet cũng tìm ra Seo Ye Ji còn nói dối chuyện đi du học tại Tây Ban Nha, tính tình khó chịu với các nhân viên trên trường quay. Scandal này lớn đến mức đã khiến Seo Ye Jin phải rút khỏi dự án Island sắp khởi quay, bị hàng loạt nhãn hàng gỡ hình ảnh và đền bù hàng tỷ won.

“Không hẹn mà gặp”, cả Kim Seon Ho và Seo Ye Ji đều dính phải lùm xùm sau khi nhận giải thưởng lớn - Ảnh 6
Hình ảnh của Seo Ye Ji cũng bị nhãn hàng xóa sạch.