Almira Bảo Hà tên thật là Nguyễn Lâm Bảo Hà, sinh năm 2009 với tên nick face (Bảo Bối). Hiện cô bạn đã 12 tuổi và đang là một siêu mẫu nhí nổi tiếng được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến. Trên trang các nhân của Bảo Hà thu hút tới 400 nghìn lượt theo dõi, đây đúng là một thành công lớn của cô bạn tuổi teen khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Bảo Hà đang là một 'mẫu nhí' được nhiều người yêu mến .
Bảo Hà đang là một "mẫu nhí" được nhiều người yêu mến .
Mặc dù mới 12 tuổi nhưng Almira Bảo Hà lại là một gương mặt quen thuộc trong nhiều những show diễn thời trang. Trong năm 2020 đánh dấu một bước thành công lớn đối với Bảo Hà khi cô bạn làm vedette cho rất nhiều những show diễn lớn của ba nhà thiết kế nổi tiếng như Nguyễn Tiến Truyển, Ivan Trần, Bảo Bảo tại Vietnam International Fashion Week 2020. 
Năm 2020 là năm đáng dấu thành công trong sự nghiệp của Bảo Hà.
Năm 2020 là năm đáng dấu thành công trong sự nghiệp của Bảo Hà.
Được gia đình ủng hộ, khán giả yêu mến đây chính là một nguồn động lực lớn cho Bảo Hà cố gắng nỗ lực hơn nữa để có thể tiến xa hơn trên sàn runway. Tại những show diễn thời trang cô bạn Almira Bảo Hà mặc dù nhỏ tuổi nhất nhưng luôn là gương mặt nổi bật trên sân khấu vì là mẫu nhí hiếm hoi catwalk cùng các đàn chị tên tuổi. Cô bạn luôn tỏ ra bình tĩnh khi sải bước, tạo dáng khiến cho nhiều khác giả phải thán phục với những xử lý khéo léo, chuyên nghiệp trên sàn diễn. 
 - Ảnh 7
Bảo Hà luôn có cách xử lí khéo léo trên sàn diễn.

Dù đã chớm bước vào giai đoạn thiếu nữ nhưng Bảo Hà vẫn luôn giữ được sự trong trẻo, tươi vui và chút "trẻ con" của mình. Chính vì vậy mà với Bảo Hà, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vẫn là một dịp mà chính cô bạn có thể ăn mừng và tự thưởng cho bản thân mình một chút niềm vui sau những tháng ngày lao động vất vả.

Bảo Hà đã cùng ekip của mình thực hiện một bộ ảnh với concept “mây trắng” cực kỳ tinh khôi, ngọt ngào, để dành tặng cho bản thân và cũng là để dành tặng cho các khán giả hâm mộ, nhân một ngày lễ mà cô bạn rất thích thú.

Cô bạn dành bộ ảnh tinh khôi gửi tặng khán giả trong những ngày hè.
Cô bạn dành bộ ảnh tinh khôi gửi tặng khán giả trong những ngày hè.

Bảo Hà cho biết, giai đoạn này không có nhiều show diễn và dự án, Bảo Hà và gia đình luôn ý thức được việc giữ an toàn cho bản thân mình và mọi người xung quanh. Thế nên, mọi năm, Bảo Hà thường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 để gặp gỡ bạn bè, đi chơi đó đây, du lịch, thăm thú, hoặc nhân các show diễn thời trang trẻ em để gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, còn năm nay thì Bảo Hà sẽ chỉ ở nhà để ăn bữa cơm gia đình ấm cúng, thân mật với người thân của mình, chỉ vậy là đủ.

Với cô bạn, thời điểm hiện tại an toàn vẫn là quan trọng nhất.
Với cô bạn, thời điểm hiện tại an toàn vẫn là quan trọng nhất.

Về bộ ảnh, Bảo Hà bật mí, concept mây trắng với phong cách chụp ảnh "ngồi hát ca bồng bềnh" này là ý tưởng mà Bảo Hà rất thích và tâm đắc. Cô bạn muốn truyền một chút cảm hứng lạc quan, vô tư, yêu đời đến tất cả các khán giả, đặc biệt là những chàng trai, cô gái đang ở cùng độ tuổi với mình, vừa đủ lớn để hiểu chuyện nhưng cũng vẫn còn đủ bé để có thể tận hưởng trọn vẹn nhất ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Qua bộ ảnh, Bảo Hà cũng muốn nhắn gửi tới các bạn đồng trang lứa về sự lạc quan, hồn nhiên và yêu đời.
Qua bộ ảnh, Bảo Hà cũng muốn nhắn gửi tới các bạn đồng trang lứa về sự lạc quan, hồn nhiên và yêu đời.

Từ bối cảnh được thiết kế như một "khu vườn mây" với những đám mây trắng, chiếc xích đu thơ mộng… cho đến những bộ trang phục của NTK Nguyễn Minh Công được Bảo Hà lựa chọn kỹ lưỡng cho bộ ảnh này đều mang một sắc trắng thơ mộng, vừa có chút gì đó kiều diễm, trong sáng, lại có chút gì đó rất lãng mạn, bay bổng. Nhiều khán giả sau khi xem xong bộ ảnh đã dành cho Bảo Hà lời khen ngợi đặc biệt. Một số người còn dự đoán cô bạn này sẽ soán ngôi những siêu mẫu nổi tiếng hiện nay trong một vài năm tới.

Hãy cùng theo dõi hành trình trưởng thành trong nghề người mẫu của Bảo Hà nhé!
Hãy cùng theo dõi hành trình trưởng thành trong nghề người mẫu của Bảo Hà nhé!