“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun tiết lộ: Thù lao đóng "Boy Over Flower" đủ sống hơn 10 năm

Hà Chi 07:03 18/03/2021

Goo Hye Sun gây bất ngờ khi tiết lộ cô vẫn đang sống bằng tiền cát xê từ bộ phim “Vườn Sao Băng”.

Goo Hye Sun được biết đến là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Hàn Quốc. Cô là một diễn viên kiêm họa sĩ, tác giả sách, ca sĩ, đạo diễn và cả nhạc sĩ. Bên cạnh đó, nhiều khán giả biết đến Goo Hye Sun là “Nàng cỏ” trong phim “Vườn Sao Băng” (BOF) bản Hàn.

Goo Hye Sun là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Hàn Quốc.

Mới đây, nữ diễn viên đã xuất hiện trong chương trình radio của nam diễn viễn hài Park Myung Soo. Cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tiết lộ nguồn tài chính của mình.

Trong suốt chương trình, Goo Hye Sun đã giải thích lý do tại sao có thể làm nhiều việc khác nhau. Cô nhấn mạnh rằng, để thành thạo một việc gì đó, người ta phải biết nhiều lĩnh vực, chuyên môn khác nhau: “Trước khi bạn học lên chuyên ngành, bạn đã phải tham gia 12 khóa học khác nhau. Tôi nghĩ bạn phải biết mọi thứ để có thể chuyên về một thứ. Ví dụ như bạn cần biết về cà phê và nội thất trước khi kinh doanh quán cà phê”.

“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun tiết lộ: Thù lao đóng

Còn về mức thu nhập hàng tháng, Goo Hye Sun cho biết: “Nếu tôi làm chăm chỉ trong một tháng, tôi có đủ tiền để làm mọi thứ mình muốn trong một năm. Nếu tôi làm trong một năm, tôi có thể làm bất kỳ những gì mình muốn trong 10 năm”. Chưa hết, nữ diễn viên còn tiết lộ trong 12 năm qua cô vẫn luôn sống bằng tiền thù lao từ bộ phim “Vườn Sao Băng” (Boys Over Flowers). “Sau thành công của BOF, tôi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn trong một thời gian dài, nhưng bây giờ là lúc tôi phải tìm kiếm một dự án khác”.

“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun tiết lộ: Thù lao đóng

“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun tiết lộ: Thù lao đóng

“Boys Over Flowers” được lên sóng vào năm 2009. Đây là một bộ phim được các thế hệ 8x, 9x vô cùng yêu thích, thậm chí còn “gây bão” khắp châu Á. Sau thành công của bộ phim, các diễn viên trong phim đã được nhiều nhãn hàng săn đón, và Goo Hye Sun cũng không ngoại lệ. Cô vụt sáng thành sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, Goo Hye Sun vẫn chưa tạo ra được vai diễn nào vượt qua được nhân vật “Geum Jan Di” đình đám một thời của mình.

 

Tin đọc nhiều