Kiểu tóc và màu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình. Rosé (BLACKPINK) đã có màn “lột xác” ngoạn mục chỉ nhờ vào việc đổi màu tóc. Kể từ khi tìm ra màu tóc “chân ái” của mình là vàng bạch kim hoặc những màu sáng, Rosé vẫn chưa quay lại với màu tóc trầm. Thế nhưng có một nữ diễn viên Việt Nam lại hoàn toàn ngược lại, visual của cô mờ nhạt đi vài phần khi nhuộm tóc màu sáng - đó chính là Khả Ngân.

“Nghịch lý” của Khả Ngân: Càng nhuộm tóc sáng màu thì visual càng kém nổi bật - Ảnh 1
Giọng ca chính của BLACKPINK đã thăng hạng visual kể từ khi đổi màu tóc.

Là nghệ sĩ sở hữu phong cách thời trang khá đa dạng, Khả Ngân thường xuyên thử nghiệm những style khác nhau, từ nữ tính, trẻ trung đến năng động, gợi cảm. Không chỉ thay đổi trang phục, Khả Ngân cũng có bộ sưu tập các kiểu tóc khác nhau. Cô có thể để tóc xoăn dài hoặc mạnh dạn để tóc tém cá tính hay nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau. Nhưng lần “chơi lớn” nhất của Khả Ngân là khi cô quyết định nhuộm tóc bạch kim. 

“Nghịch lý” của Khả Ngân: Càng nhuộm tóc sáng màu thì visual càng kém nổi bật - Ảnh 2
“Nghịch lý” của Khả Ngân: Càng nhuộm tóc sáng màu thì visual càng kém nổi bật - Ảnh 3

Mái tóc bạch kim đã mang đến cho nữ diễn viên sinh năm 1997 nét cá tính, đồng thời giúp style của cô thêm mới mẻ. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Khả Ngân có thể “xử đẹp” màu tóc này. Nhưng khi diện tóc sáng màu, Khả Ngân cần trang điểm đậm nét và sắc sảo hơn nếu không muốn trở nên nhợt nhạt. Đó còn chưa kể, màu tóc nhuộm quá nổi khiến những đường nét gương mặt của Khả Ngân bị chìm nghỉm, nhan sắc không được thăng hoa hết cỡ.

“Nghịch lý” của Khả Ngân: Càng nhuộm tóc sáng màu thì visual càng kém nổi bật - Ảnh 4
“Nghịch lý” của Khả Ngân: Càng nhuộm tóc sáng màu thì visual càng kém nổi bật - Ảnh 5

Đến khi chuyển về những màu trầm như nâu cam, nâu trầm, ngoại hình của Khả Ngân mới “lên hương”. Tóc nhuộm khiến nữ diễn viên trông vừa sang chảnh, thanh lịch lại đáp ứng được những khi cô cần biến hóa hình tượng cá tính, cool ngầu.

“Nghịch lý” của Khả Ngân: Càng nhuộm tóc sáng màu thì visual càng kém nổi bật - Ảnh 6

Chưa hết, màu tóc trầm có tác dụng tôn da tốt và mang đến cho Khả Ngân nét trẻ trung, rạng ngời. Cô cũng không cần trang điểm quá đậm mà chỉ makeup nhẹ nhàng là đã đủ đẹp rồi. 

“Nghịch lý” của Khả Ngân: Càng nhuộm tóc sáng màu thì visual càng kém nổi bật - Ảnh 7

Tóm lại, cho dù Khả Ngân nhuộm tóc màu sáng hay trầm thì cũng đều xinh đẹp. Nhưng so với tóc sáng màu thì những màu trầm hợp với cô hơn. Màu tóc bạch kim tuy rất nổi trội và độc đáo, nhưng lại khiến visual của Khả Ngân bị mờ nhạt hơn là lúc nhuộm nâu. Gần đây, nữ diễn viên đang nhận được cơn mưa lời khen khi đóng vai Tuệ Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày. Từ diễn xuất lẫn phong cách của cô đều được khán giả yêu thích và ủng hộ nhiệt tình.

“Nghịch lý” của Khả Ngân: Càng nhuộm tóc sáng màu thì visual càng kém nổi bật - Ảnh 8