IU là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của Hàn Quốc. Ra mắt đã 13 năm, nhưng nữ ca sĩ càng ngày càng thu hút được nhiều người hâm mộ bởi giọng hát ngọt ngào, tài năng sáng tác “thần sầu”. Bên cạnh đó, nhan sắc trong trẻo của IU cũng vô cùng “đúng gu” với người Hàn. Nữ ca sĩ xinh đẹp cả trên sân khấu và cả trong những khoảnh khắc đời thường.

Và mới đây, bộ ảnh chụp IU trong chuyến du lịch Thái Lan cùng đoàn làm phim “Hotel Del Luna” đã được cư dân mạng “đào” lại. Được biết, bộ ảnh này là do một “người hâm mộ” đặc biệt chụp. Không biết người này là ai mà lại có thể đứng gần và bắt được mọi khoảnh khắc của IU. Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ trông vô cùng dịu dàng, nữ tính với gương mặt chỉ trang điểm nhẹ. Đi tìm một hồi, hóa ra người chụp bộ ảnh này chính là nam idol P.O (Block B) - bạn diễn của IU trong “Hotel Del Luna”.

Bộ ảnh 'đốn tim' này của IU được P.O cẩn thận chụp lại.       Nhờ P.O mà ta có thể ngắm được nhan sắc 'nữ thần' của IU.     Ảnh đen trắng thì nữ ca sĩ trông vẫn vô cùng xinh đẹp nhé!
Bộ ảnh "đốn tim" này của IU được P.O cẩn thận chụp lại.
wc_2_2dep
wc_3_2dep
wc_4_2dep
Nhờ P.O mà ta có thể ngắm được nhan sắc "nữ thần" của IU.
wc_5_2dep
wc_6_2dep
Ảnh đen trắng thì nữ ca sĩ trông vẫn vô cùng xinh đẹp nhé!

P.O cùng sinh năm 1993 với IU. Anh và IU đã nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết khi cùng tham gia đóng “Hotel Del Luna”. Trong phim, P.O đóng vai nhân viên lễ tân và IU là bà chủ khách sạn. Anh từng chia sẻ rằng bản thân cũng là một fan của IU, có lẽ vì vậy mà anh mới chụp được những khoảnh khắc xinh đẹp của IU kĩ càng đến vậy. Sau khi biết được chuyện này, người hâm mộ hy vọng P.O sẽ có cơ hội sánh đôi với IU trong dự án khác.

P.O và IU thân thiết sau khi đóng chung phim.
P.O và IU thân thiết sau khi đóng chung phim.
wc_8_2dep