Chỉ vài ngày trước, Dispatch đã đưa tin nam diễn viên Lee Min Ho hẹn hò với Yeon Woo - cựu thành viên của MOMOLAND. Đến thời điểm này, cả phía hai nghệ sĩ đều đã phủ nhận thông tin này, nhưng đây lại là dịp để netizen “đào” lại các tình trường và bạn gái cũ của Lee Min Ho. Và rất nhanh chóng, dân tình đã tìm ra được điểm chung của các cô gái này. Đó là họ đều rất hâm mộ nam tài tử Kang Dong Won.

Đầu tiên phải kể đến Suzy - “em gái quốc dân” được bao người mến mộ. Có nhan sắc hàng đầu xứ sở Kim Chi, nhưng Suzy lại như một nàng fangirl khi nhắc đến Kang Dong Won. Cụ thể, trong chương trình Healing Camp, Aren’t You Happy của đài SBS, Suzy đã khẳng định mình là một fan lớn của nam tài tử và đã “cày” hết các phim của anh. Cô cũng biết Kang Dong Won vừa mới xuất ngũ nên đã thông qua chương trình để gửi lời nhắn chúc mừng thần tượng.

 - Ảnh 4

 

Tình cũ khác của Lee Min Ho là Park Min Young cũng từng thổ lộ trên truyền thông là rằng cô rất thích Kang Dong Won. “Thư ký Kim” còn bày tỏ mong muốn được hợp tác với nam diễn viên trong tương lai.

 - Ảnh 4

 

Và tình tin đồn của Lee Min Ho cũng bị Kang Dong Won “mê hoặc”. Yeonwoo - cựu thành viên MOMOLAND khi được hỏi về mẫu hình bạn trai lý tưởng đã nói tên Kang Dong Won không cần suy nghĩ.

 - Ảnh 4

 

Kang Dong Won sinh năm 1981 tại Changwon, Hàn Quốc. Anh thường được biết đến qua các bộ phim điện ảnh hơn là phim truyền hình. Không chỉ những sao nữ trên mà còn rất nhiều người nổi tiếng từng thổ lộ tình cảm dành cho anh ngay trên sóng truyền hình, trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như Taeyeon (SNSD), Hyorin (SISTAR), Seulgi (Red Velvet)…

 - Ảnh 4