Ra mắt cùng nhóm Momoland vào năm 2016, JooE ngay lập tức đã gây được sự chú ý. Đáng tiếc, mọi người lại chú ý đến cô bởi vẻ ngoài “xấu lạ”. Trong suốt một thời gian dài, JooE đã phải chịu nhiều sự chê bai ngoại hình, thậm chí cô còn phải nhận nhiều biệt danh như “Nữ idol xấu nhất Kpop”, “lỗ hổng visual”. Chính vì vậy, nữ idol đã đánh mất sự tự tin của mình và trở nên rụt rè hơn trước ống kính.

    JooE từng bị yêu cầu rời nhóm vì ngoại hình của mình.
wc_2_2dep
JooE từng bị yêu cầu rời nhóm vì ngoại hình của mình.

Tuy nhiên, JooE cũng rất tích cực tiếp thu những góp ý của CĐM. Cô đã tạm biệt những màu tóc sáng như vàng bạch kim, hồng… để quay lại với tóc đen nguyên bản. Bên cạnh đó, JooE cũng giảm cân và tích cực thử nghiệm nhiều kiểu trang điểm khác nhau để tìm ra kiểu phù hợp với mình nhất.

 - Ảnh 6

Và sự nỗ lực của nữ idol cũng được đền đáp. Khi chia sẻ loạt ảnh đời thường trên Instagram, cô khiến CĐM sửng sốt vì vẻ ngoài xinh xắn và thu hút cho dù JooE chỉ trang điểm đơn giản và xõa tóc tự nhiên.

 - Ảnh 6

Vẫn là đôi mắt hơi xếch và nụ cười rạng rỡ đấy nhưng JooE như “lột xác” thành một con người khác. Cô cũng lấy lại được vẻ tự tin, thoải mái trước ống kính. Mái tóc dài đã giúp mặt cô trở nên thon thả hơn. Phong cách trang điểm nhấn nhá vào đôi môi căng mọng cũng giúp JooE cuốn hút hơn hẳn.

 - Ảnh 6

Phong cách ăn mặc của JooE cũng có nhiều khác biệt. Không còn những set đồ nhí nhảnh với màu sắc rực rỡ mà JooE chuyển sang hình tượng quý cô thanh lịch trưởng thành, với váy áo nữ tính và tôn dáng.

 - Ảnh 6

Đặc biệt, nữ idol chia sẻ rằng cô luôn biết yêu bản thân mình. Dù có nhận về bao nhiêu lời chê bai, JooE cũng không đổ lỗi và thất vọng về bản thân. Thay vào đó, cô cố gắng tạo ra phiên bản tốt hơn của bản thân mình. Nhờ có vậy mà JooE ngày càng xinh xắn rạng rỡ hơn, và luôn tỏa ra năng lượng tích cực.