"Hello mọi người, lại là Chao đây..." - Cộng đồng Tiktoker và cả cư dân mạng chắc hẳn rất quen thuộc với câu nói này của cô nàng rickkid gen Z tên Châu Anh (2003),  được gọi với cái tên quen thuộc là Chao!

Video của Chao tập trung vào cuộc sống hàng ngày của một "big city girl" chính hiệu như vlog hàng ngày, đi ăn đi chơi, đập hộp những món đồ hiệu đúng chuẩn "con nhà người ta", khiến mọi người phải trầm trồ và các anh con zai thì đua nhau nhận vợ. Mới đây, Chao một lần nữa khiến dân tình xuýt xoa khi update “Vlog sinh nhật 18 tuổi của Chao”. Clip từ lúc Chao đăng cho đến giờ mới được gần 1 ngày nhưng đã đạt 3,2m view và lượng comment khủng.

 

“Richkid quốc dân” Chao đón tuổi 18 với 1 ngập trong hàng hiệu - Ảnh 7
Sáng đầu ngày, Chao đã nhận được món quà là chiếc ipad đời mới nhất. Cô cho biết rất thích màu xanh của chiếc ipad này.

 

 

“Richkid quốc dân” Chao đón tuổi 18 với 1 ngập trong hàng hiệu - Ảnh 9
Buổi trưa, Chao cùng hội bạn đi ăn sinh nhật ở một nhà hàng sushi nổi tiếng.
“Richkid quốc dân” Chao đón tuổi 18 với 1 ngập trong hàng hiệu - Ảnh 2
Ăn uống xong, Chao đi mua sắm ở 1 cửa hàng đồ hiệu trên phố Trần Quốc Toản, Hà Nội.

Phần đặc biệt nhất trong vlog của Chao đây rồi. Buổi tối, tiệc sinh nhật của Chao được tổ chức tại khách sạn dát vàng bên bờ hồ Giảng Võ. Tại bữa tiệc, gia đình Chao lựa chọn ăn ẩm thực Trung Hoa, một số món rắc cả vàng như set thịt quay. Muỗng, dĩa và bát ở đây đều được dát vàng.

 

“Richkid quốc dân” Chao đón tuổi 18 với 1 ngập trong hàng hiệu - Ảnh 11
Một số món ăn “chanh xả” , “dát vàng” được Chao ghi lại.

Ở Instagram cá nhân, richkid 2k3 còn up lên story những món quà khác mình được tặng.

“Richkid quốc dân” Chao đón tuổi 18 với 1 ngập trong hàng hiệu - Ảnh 12
“Richkid quốc dân” Chao đón tuổi 18 với 1 ngập trong hàng hiệu - Ảnh 12

Bên cạnh các món đồ hiệu đắt tiền và giá trị, Chao bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được một người chị tặng cho chiếc bánh xinh xắn cùng tấm thiệp viết tay đầy tình cảm. Cô bạn Chao thực sự rất đáng yêu phải không!!

Cũng như nhiều cậu ấm cô chiêu khác, Chao cũng yêu thích hàng hiệu. Nhưng điều khiến cô gái này nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người chính là Chao tự lập kiếm tiền mua những món đồ mình thích. Cô kinh doanh từ năm 14 tuổi mà vẫn giữ vững thành tích học tập ấn tượng.