Ngày 9/8 vừa qua, nam ca sĩ Trương Kiệt đã ra mắt dự án âm nhạc có tên Xứng Đáng Với Điều Tốt Hơn. Và nữ chính được mời đóng MV của nam ca sĩ không ai khác chính là nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Trước giờ phát sóng MV, hàng loạt ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh. Bộ ảnh lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của netizen xứ Trung.

 - Ảnh 6

Trong MV, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai một nữ sinh trung học. Ban đầu, nhiều người cho rằng cô sẽ không phù hợp với hình tượng này bởi nữ diễn viên đã 35 tuổi và là mẹ một con. Và khi cô xuất hiện với váy đồng phục và áo trắng tinh khôi thì đã gây bão trên khắp các trang MXH bởi visual trẻ trung, trông không khác thiếu nữ mười chín đôi mươi là bao. Thời gian gần đây, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét là “lên hương”, các đường nét hài hòa và khí chất được nâng tầm hơn rất nhiều.

wc_3_2dep
Nếu như trước đây, người đẹp 35 tuổi thường chọn các phong cách sang chảnh, đẳng cấp thì bộ ảnh này lại toát lên vẻ tinh khôi, trong trẻo. Vóc dáng nhỏ nhắn của nàng “Sam Sam” khiến cô càng dễ hóa thân vào vai nữ sinh học đường. Nhiều người nhận xét rằng vai diễn này của Triệu Lệ Dĩnh mang lại cảm giác như một “tỷ tỷ học đường”.
wc_5_2dep
wc_6_2dep

Trên MXH, netizen xứ Trung dành nhiều lời ngợi khen cho nàng "Sam Sam": "Đúng là nữ thần của lòng tôi", "Triệu Lệ Dĩnh trẻ quá, tôi thực sự rất thích tạo hình này", "Như thiếu nữ còn ngồi trên ghế nhà trường", "Bà mẹ bỉm sữa này đỉnh ghê", "Ai nghĩ Triệu Lệ Dĩnh đã 35 tuổi rồi cơ chứ"...