Nếu như ngày 10/11 vừa qua, Hải Tú chỉ mới xuất hiện trong bức ảnh ăn mừng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty M-TP Entertainment thì hôm nay cô nàng đã chính thức trở lại với bộ ảnh mừng sinh nhật. Đây là lần đầu Hải Tú đăng bài sau 11 tháng biến mất khỏi showbiz. Vào đầu năm nay, Hải Tú đã vướng vào lùm xùm làm “trà xanh”, cô bị cho là người đã làm tan vỡ mối tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Theo nhiều thông tin, Sơn Tùng và Hải Tú đã hẹn hò kín tiếng từ lâu nhưng tới nay thì các bằng chứng mới lần lượt lộ diện. 

Trong bộ ảnh của Hải Tú có xuất hiện những phụ kiện giống hệt với đồ của “sếp” Tùng. Nổi bật nhất phải kể đến bộ hoa tai của nhà Chanel có giá trên trời - 153 triệu đồng. Bộ sản phẩm được làm từ vàng nguyên chất và kim cương, bạch kim chạm khắc tinh xảo bởi các thợ kim hoàn tay nghề cao.

“Soi giá” bộ sưu tập đồ đôi của Sơn Tùng - Hải Tú: Chiếc khuyên tai như ngầm xác nhận đang hẹn hò - Ảnh 1

 

Đôi bông tai có tên “Coco Crush” như để ngầm khẳng định cả hai đang hẹn hò. Cả hai cùng đeo chung một mẫu hoa tai rồi lại có cả từ “Crush” (Người thương) khiến dân tình không khỏi nghi ngờ. 

“Soi giá” bộ sưu tập đồ đôi của Sơn Tùng - Hải Tú: Chiếc khuyên tai như ngầm xác nhận đang hẹn hò - Ảnh 2

 

Đồ đôi tiếp theo là đôi sneaker màu xanh trong bộ ảnh mới của Hải Tú. Sơn Tùng cũng diện item này từ lâu. Đây là mẫu Trainer Sneaker của nhà mốt Louis Vuitton có giá 11,7 triệu đồng.

“Soi giá” bộ sưu tập đồ đôi của Sơn Tùng - Hải Tú: Chiếc khuyên tai như ngầm xác nhận đang hẹn hò - Ảnh 3
“Soi giá” bộ sưu tập đồ đôi của Sơn Tùng - Hải Tú: Chiếc khuyên tai như ngầm xác nhận đang hẹn hò - Ảnh 4
“Soi giá” bộ sưu tập đồ đôi của Sơn Tùng - Hải Tú: Chiếc khuyên tai như ngầm xác nhận đang hẹn hò - Ảnh 5

 

Chiếc mũ này cũng nằm trong loạt “bằng chứng” hẹn hò của Sơn Tùng và Hải Tú. Chiếc mũ MLB New York  có giá hơn 630 ngàn đồng.

“Soi giá” bộ sưu tập đồ đôi của Sơn Tùng - Hải Tú: Chiếc khuyên tai như ngầm xác nhận đang hẹn hò - Ảnh 6


“Soi giá” bộ sưu tập đồ đôi của Sơn Tùng - Hải Tú: Chiếc khuyên tai như ngầm xác nhận đang hẹn hò - Ảnh 7

 

Còn mẫu mũ New Era LA Dodgers cả 2 đội có giá hơn 670 ngàn đồng.

“Soi giá” bộ sưu tập đồ đôi của Sơn Tùng - Hải Tú: Chiếc khuyên tai như ngầm xác nhận đang hẹn hò - Ảnh 8

 

Không rõ Hải Tú và Sơn Tùng có hẹn hò hay không nhưng nhìn vào việc Sơn Tùng đăng ảnh cô trên trang cá nhân và chúc mừng sinh nhật cũng đã đủ thấy chủ tịch cưng chiều “gà” nhà thế nào. Nhiều người hi vọng rằng Hải Tú sẽ sớm trở lại với một dự án mới để bù lại 11 tháng “đóng băng” hoạt động của cô nàng.