"Thần đồng âm nhạc" Ku Tin sau 6 năm nổi tiếng: Không nhận thêm show, thành tích học tập "không phải dạng vừa"

Lại Ninh
Quán quân người hùng tí hon - Ku Tin năm xưa không còn phải tất bật chạy show nữa mà chuyên tâm vào việc học hành. Có lẽ vì vậy mà thành tích của cậu bạn này khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Trong số các "thần đồng nhí" từng trở thành "hiện tượng", khán giả chắc hẳn sẽ không thể quên được Ku Tin - Huỳnh Minh Hoàng. Với thân hình mũm mĩm, má bánh bao, sở hữu khả năng diễn xuất tự tin, dí dỏm, đáng yêu, cậu bạn sinh năm 2011 đã từng "đốn tim" không ít người hâm mộ.

Sau khi tham gia các chương trình như Người hùng tí hon, Thách thức danh hài hay Thử tài siêu nhí, Ku Tin càng được đông đảo khán giả yêu thích. Độ phủ sóng của cậu bạn trên truyền thông cũng từ đó mà tăng lên. 

Sau khi nổi tiếng, cuộc sống của Ku Tin đã có nhiều sự thay đổi nhưng cũng vướng phải không ít rắc rối khi mẹ cậu bị nhiều người xôn xao rằng cho con chạy show để kiếm tiền. Tuy nhiên, thời điểm đó mẹ Ku Tin đã nhanh chóng lên tiếng và xác nhận chỉ cho chon chạy show vào thời gian rảnh và vẫn ưu tiên việc học lên đầu.

Hiện tại, Ku Tin đã bước sang tuổi 11, hoàn thành xong chương trình học lớp 4. "Thần đồng âm nhạc" ngày nào giờ đã lớn, không còn tham gia nhiều chương trình giải trí. Vẻ ngoài hiện tại cũng đã không còn mũm mĩm như xưa, đôi má bánh bao đặc trưng cũng không còn.

Thành tích học tập của "thần đồng nhí" cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ: cậu bạn không chỉ là học sinh giỏi mà còn đạt được danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Ngoài ra, theo như bảng điểm nhà trường gửi về, Ku Tin gần như đạt điểm 10 ở hầu hết các môn học khiến ai nấy vô cùng ngưỡng mộ.

Hiện tại, gia đình Ku Tin vẫn đặt việc học tập của cậu bạn lên trên hết và gần như không còn nhận show. Nhiều khán giả vẫn đang hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ được thấy Ku Tin comeback trên sân khấu.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác