Nếu bạn là fan của các nhóm nhạc Kpop thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến “thánh ca” Into The New World của nhóm nhạc huyền thoại SNSD. Đây là bài hát ra mắt của nhóm, được phát hành vào năm 2007. Dù đã 14 năm trôi qua, nhưng bài hát này vẫn có tầm ảnh hưởng lớn, được coi là một trong những bài hát debut huyền thoại của Kpop. Hình ảnh 9 cô gái với những bước nhảy mạnh mẽ và giọng ca đỉnh cao vẫn in sâu trong tâm trí nhiều khán giả. Nhưng mới đây, Hyoyeon tiết lộ rằng Into The New World đã có thể được trao cho bất cứ nghệ sĩ nào trong SM Entertainment vì một lý do đặc biệt.

“Thánh ca” Into The New World của SNSD từng suýt thuộc về các nhóm đàn chị? - Ảnh 1

Cụ thể, Hyoyeon đã xuất hiện tại chương trình IDDP và đọc bình luận của các fan. Có rất nhiều người vẫn nhắc đến “thánh ca” Into The New World:

- SNSD đã trở thành kỷ niệm thời đi học của tôi. Tại sao tôi lại thấy xúc động khi nhớ lại những ngày tháng ấy nhỉ?

- Mỗi khi tôi tự hỏi rằng mình nỗ lực hết sức chưa và cảm thấy bản thân lười biếng, tôi sẽ nghe lại Into The New World. Làm thế khiến tôi nhìn lại và có động lực.

- Ca khúc đỉnh nhất trong lịch sử nhóm nữ.

“Thánh ca” Into The New World của SNSD từng suýt thuộc về các nhóm đàn chị? - Ảnh 2

Sau khi đọc bình luận, Hyoyeon đã tiết lộ rằng Into The New World đã được viết từ… 7 năm trước khi các cô gái ra mắt, tức là vào năm 2000. Main dancer của SNSD cho biết: "Thật thú vị. Như thể cách mà mỗi bộ quần áo đều có chủ nhân của nó. Tôi nghe nói bài hát này được viết 7 năm trước ngày chúng tôi debut". Thậm chí, bài hát huyền thoại này còn có thể được giao cho các nhóm nhạc từng hoạt động tại SM như S.E.S, The Grace, M.I.L.K và Shinvi. Nhưng định mệnh đã khiến bài hát được giữ lại 7 năm và giao cho SNSD.

Vậy là nhờ định mệnh mà ca khúc Into The New World đã được giữ lại và trao cho SNSD.  Đây là ca khúc đã tạo tiền đề cho sự phát triển của SNSD sau này, thậm chí có sức ảnh hưởng lớn đến nỗi Sejeong (cựu thành viên I.O.I) từng kể rằng tất cả các trainee đều phải học nhảy Into The New World ít nhất một lần. Ca khúc này cũng trở thành động lực cho rất nhiều học sinh Hàn Quốc trong mỗi mùa thi.