(G)I-DLE ra mắt vào năm 2018 và đã nhanh chóng nổi bật lên trong dàn tân binh bởi phong cách mạnh mẽ và nhan sắc xinh đẹp của các thành viên trong nhóm. Sau 3 năm, các cô gái đã lần lượt mở tài khoản Instagram cá nhân để giao lưu với người hâm mộ. Chỉ trong thời gian ngắn, những hình ảnh trên trang cá nhân của các thành viên đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là Miyeon.

Miyeon đã mở tài khoản Instagram cá nhân gần đây.
Miyeon đã mở tài khoản Instagram cá nhân gần đây.

Miyeon được biết đến là “thành viên hụt” của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Sở hữu vẻ đẹp không kém gì chị cả Jisoo của BLACKPINK, cô mới chỉ đăng tải vài bức ảnh đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt thả tim. Chỉ là những bức ảnh selfie nhưng ở Miyeon vẫn toát lên phong thái quý tộc và mỹ miều như một nàng tiểu thư. Rất nhiều netizen đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Miyeon: “Sao lại xinh như công chúa vậy?”

Loạt ảnh của cô đã gây bão MXH Hàn Quốc.              Giọng ca chính của (G)I-DLE đã lấy lòng được những netizen khó tính nhờ vào nhan sắc đầy ngọt ngào của mình.
Loạt ảnh của cô đã gây bão MXH Hàn Quốc.
wc_3_2dep
wc_4_2dep
wc_5_2dep
Giọng ca chính của (G)I-DLE đã lấy lòng được những netizen khó tính nhờ vào nhan sắc đầy ngọt ngào của mình.

Vào thời điểm mới ra mắt, Miyeon chỉ được chú ý đến vì cô là “thành viên hụt” của BLACKPINK. Tuy nhiên, cô đã chứng minh được thực lực của mình với vị trí giọng ca chính của (G)I-DLE. Nhan sắc của Miyeon thì ngày càng thăng hạng theo thời gian, trên các diễn đàn của Hàn Quốc có rất nhiều topic lập ra để khen ngợi nhan sắc như nữ thần của Miyeon.