Hôm qua (26/9), nam diễn viên Trần Phi Vũ đã tham gia sự kiện của nhãn hàng Ti.ssot. Anh chàng xuất hiện với mái tóc vàng bạch kim vô cùng nổi bật. Mái tóc vàng rực đã làm nổi bật ngũ quan sắc nét và tôn lên vẻ điển trai của Trần Phi Vũ khiến nhiều người phải trầm trồ.

“Thiếu gia Gen Z” Trần Phi Vũ xuất hiện với tạo hình mới lạ, CĐM lại thấy giống một nhân vật này - Ảnh 1
“Thiếu gia Gen Z” Trần Phi Vũ xuất hiện với tạo hình mới lạ, CĐM lại thấy giống một nhân vật này - Ảnh 2

Sau khi nhìn thấy tạo hình này của nam diễn viên, không ít CĐM đã cho rằng anh trông khá giống với Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, điều này khiến người hâm mộ của Trần Phi Vũ không hài lòng, họ không mong thần tượng của mình bị nhận xét giống với ai khác, đặc biệt là với người vướng phải nhiều lùm xùm như Ngô Diệc Phàm. Trước đó, khi được nhận xét là giống với “người này người kia”, Trần Phi Vũ đã khiêm tốn trả lời: “Em giống bố mẹ em nhất ạ. Em nghĩ hãy cứ là chính mình, tiếp tục cố gắng”. Câu trả lời này của nam diễn viên như muốn khẳng định rằng mình không phải bản sao của ai cả mà sẽ luôn cố gắng để có được thành công của riêng mình.

“Thiếu gia Gen Z” Trần Phi Vũ xuất hiện với tạo hình mới lạ, CĐM lại thấy giống một nhân vật này - Ảnh 3
“Thiếu gia Gen Z” Trần Phi Vũ xuất hiện với tạo hình mới lạ, CĐM lại thấy giống một nhân vật này - Ảnh 4

Bình luận của CĐM:

- Không phải fan nhưng thấy anh này để quả tóc vàng này hợp thật đấy.

- Trời ơi đẹp trai quá, từ lúc đổi màu tóc thấy nhan sắc lên hương hẳn

- Ngoài xuất sắc ra không biết diễn tả bằng từ gì

- Trần Phi Vũ đường nét rất bén mà có cái vibe đặc biệt, nào giờ trai đẹp thì ngắm cũng nhiều mà thích cũng nhiều, nhưng để khiến t phải dừng lại lâu thế này thì là lần đầu

- Em nhuộm tóc vàng được 1 thời gian rồi nhưng vẫn làm các chị giật mình mỗi khi xuất hiện

Trần Phi Vũ sinh năm 2000, là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca, mẹ anh là "nữ diễn viên cổ trang đẹp nhất Trung Quốc"- Trần Hồng. Có cha mẹ đều là nhân vật quyền lực trong giới giải trí nên con đường nghệ thuật của Trần Phi Vũ thăng tiến nhanh chóng.

“Thiếu gia Gen Z” Trần Phi Vũ xuất hiện với tạo hình mới lạ, CĐM lại thấy giống một nhân vật này - Ảnh 5
“Thiếu gia Gen Z” Trần Phi Vũ xuất hiện với tạo hình mới lạ, CĐM lại thấy giống một nhân vật này - Ảnh 6

Tuy nhiên, nam diễn viên không vì thế mà kiêu căng, trái lại anh luôn khiêm tốn, nho nhã lễ độ. Mặc dù Trần Khải Ca rất giàu có nhưng các con của ông thì rất chịu khó và chăm chỉ làm việc. Khi Trần Phi Vũ đến làm trợ lý cho bố ở phim trường Yêu Miêu Truyện, anh cũng phải đứng ở cái nóng 42 độ C và làm việc với nhân viên trường quay 16- 17 tiếng.

“Thiếu gia Gen Z” Trần Phi Vũ xuất hiện với tạo hình mới lạ, CĐM lại thấy giống một nhân vật này - Ảnh 7
“Thiếu gia Gen Z” Trần Phi Vũ xuất hiện với tạo hình mới lạ, CĐM lại thấy giống một nhân vật này - Ảnh 8

Không chỉ có gương mặt điển trai, Trần Phi Vũ còn sở hữu chiều cao ấn tượng là 1m88. Chính vì vậy, anh chàng phù hợp với mọi tạo hình của nhân vật. Nam diễn viên luôn thể hiện quyết tâm theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc. Vào năm 19 tuổi, anh chàng đã có mặt tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh từ sáng sớm để dự thi - thái độ chăm chỉ này đã nhận được nhiều lời khen từ CĐM. Mặc dù vẫn chưa có tác phẩm nổi bật, nhưng người hâm mộ tin rằng Trần Phi Vũ sẽ sớm thành công với nỗ lực của mình.

“Thiếu gia Gen Z” Trần Phi Vũ xuất hiện với tạo hình mới lạ, CĐM lại thấy giống một nhân vật này - Ảnh 9