“Thực mục sở thị” nhan sắc của cô gái đoạt danh hiệu "Vẻ đẹp vượt thời gian 2021"

Hà Chi
Trang Missosology đã bình chọn Lindsey Coffey - Hoa hậu Trái Đất 2020 là người có Vẻ đẹp vượt thời gian.

Vào ngày 10/9 vừa qua, chuyên trang Missosology đã công bố Lindsey Coffey là người đẹp giành được danh hiệu Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian)  với tổng điểm 4325. Cô vượt qua 4 người đẹp trong danh sách này gồm đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Andrea Meza, Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ - Ấn Độ, Peru, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - Amanda Obdam của Thái Lan.

“Mục sở thị” nhan sắc của cô gái đạt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2021 - Ảnh 1
Hoa hậu Trái đất 2020 - Linsey Coffey.

 

Chiến thắng này của Lindsey Coffey là hoàn toàn xứng đáng. Thậm chí, giây phút đăng quang của Lindsey cũng được chuyên trang Missosology xếp vào top 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại các cuộc thi sắc đẹp năm 2020. Giây phút đăng quang của Lindsey trở nên đặc biệt vì diễn ra trong hình thức online.

“Mục sở thị” nhan sắc của cô gái đạt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2021 - Ảnh 2

 

Lindsey Coffey sinh năm 1993 tại bang Pennsylvania, Mỹ. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành chính trị học và có mục tiêu lấy bằng tiến sĩ Luật trong tương lai. 

Không chỉ có thành tích học tập tốt, Lindsey còn từng là người mẫu chuyên nghiệp khi còn là sinh viên. Với chiều cao 1m76 cùng phong thái chuyên nghiệp, Lindsey từng sải bước tại các show thời trang lớn tại Milan, Paris, Chicagos, LA, New York. Cô cũng từng chụp hình cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Có thể thấy Lindsey không chỉ là “mọt sách” mà còn rất có tiềm năng trong làng thời trang. Chính điều này đã giúp cô nổi bật hơn các thí sinh khác trong cuộc thi năm ngoái. 

“Mục sở thị” nhan sắc của cô gái đạt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2021 - Ảnh 3

 

Trên trang cá nhân của mình, Lindsey thường xuyên khoe thân hình hoàn mỹ. Cô có được body này nhờ vào việc thường xuyên ăn chay, tập luyện thể thao. Cô có sở thích đi du lịch, từng đặt chân đến đủ 5 châu lục và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa.  

“Mục sở thị” nhan sắc của cô gái đạt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2021 - Ảnh 4

 

Lindsey từng nói, cô tham gia Hoa hậu Trái đất để giành tiếng nói cho chính mình cũng như phụ nữ nói chung. Bên cạnh đó, cô cũng muốn truyền cảm hứng và tạo ra sự khác biệt cho thế giới. Gần đây, cô quảng bá chiến dịch Antarctica, vận động 150.000 chữ ký để kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới chung tay bảo vệ hệ sinh thái Nam Cực.

“Mục sở thị” nhan sắc của cô gái đạt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2021 - Ảnh 5

 

Timeless Beauty là giải thưởng đã có từ năm 2004, mang tính tượng trưng nhưng vẫn được nhiều người quan tâm. Thành tích cao nhất của Việt Nam tại giải thưởng này thuộc về H'Hen Niê. Cô là “hoa hậu đẹp nhất 2018″. Khánh Vân xếp thứ 22/43 cô gái được đề cử ở giải thưởng Timeless Beauty 2020.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Thực mục sở thị” nhan sắc của cô gái đoạt danh hiệu "Vẻ đẹp vượt thời gian 2021" tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác