Làng giải trí Hàn Quốc sở hữu rất nhiều diễn viên nhí có vẻ ngoài dễ thương và kỹ năng diễn xuất tốt. Ngoài những cái tên như Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Kim Sae Ron,... có một nam diễn viên nhí chỉ vừa tròn 9 tuổi đã được các nhà sản xuất "để mắt" và cho đảm nhận loạt vai diễn trong các phim truyền hình nổi tiếng - đó chính là Chani của SF9.

“Tiểu Song Joong Ki” dậy thì thành idol điển trai nhưng mãi vẫn lận đận - Ảnh 1

 

Chani tên thật là Kang Chan Hee, sinh năm 2000 là thành viên của nhóm nhạc SF9. Trước khi trở thành idol, Chani từng góp mặt trong hàng loạt bộ phim đình đám như Can You Hear My Heart (đóng vai Kim Jae Won hồi nhỏ), To The Beautiful Girl You (Minho - SHINee hồi nhỏ) hay đặc biệt nhất là vai diễn trong bộ phim Nice Guy (đóng vai Song Joong Ki hồi nhỏ). Biệt danh “tiểu Song Joong Ki” cũng ra đời từ đây. Vì có ngoại hình ngây thơ, nụ cười rạng rỡ với hàm răng khểnh vô cùng dễ thương, Chani đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ ngay từ khi chưa debut.

“Tiểu Song Joong Ki” dậy thì thành idol điển trai nhưng mãi vẫn lận đận - Ảnh 2
“Tiểu Song Joong Ki” dậy thì thành idol điển trai nhưng mãi vẫn lận đận - Ảnh 3
Anh đóng vai Song Joong Ki hồi nhỏ trong Nice Guy.

 

Đến năm 2016, nam idol sinh năm 2000 đã chính thức ra mắt cùng SF9, hoạt động dưới trướng công ty FNC Entertainment. Đây là công ty đã tạo ra những nhóm nhạc đình đám như F.T.Island, CNBLUE, AOA,... Những tưởng SF9 sẽ tiếp nối thành công của các nhóm nhạc tiền bối nhưng hoàn toàn ngược lại. Khó khăn lắm nhóm mới được khán giả biết đến vì những sản phẩm âm nhạc không gây được tiếng vang. Phải mãi đến năm 2020 vừa qua, nhóm mới giành được chiếc cúp đầu tiên sau 4 năm hoạt động.

“Tiểu Song Joong Ki” dậy thì thành idol điển trai nhưng mãi vẫn lận đận - Ảnh 4
“Tiểu Song Joong Ki” dậy thì thành idol điển trai nhưng mãi vẫn lận đận - Ảnh 5

 

Niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì đến tháng 7/2020, SF9 nhận chỉ trích vì thái độ nhảy hời hợt trong clip relay dance. Knet cho rằng đây chính là lý do mà SF9 vẫn “flop” dù đã hoạt động nhiều năm. Điều này đã khiến thành viên Dawon phải lên livestream để xin lỗi người hâm mộ.

Do mãi không thể nổi bật được nên SF9 đã đăng ký tham gia thi đấu tranh tài ở show Kingdom nhưng cũng khá lép vế với các nhóm khác. Dân tình vô cùng bức xúc, nói rằng nếu không nhờ Chani và Rowoon đi đóng phim thì SF9 sẽ không bao giờ được biết đến. 

“Tiểu Song Joong Ki” dậy thì thành idol điển trai nhưng mãi vẫn lận đận - Ảnh 6
Nhờ việc tham gia với vai trò diễn xuất thành công mà Chani góp phần giúp tên tuổi của SF9 được biết tới rộng rãi hơn.