Là một trong những cặp đôi màn ảnh hot nhất Kbiz, Hyun Bin và Son Ye Jin khiến người hâm mộ “bùng nổ” khi xác nhận rằng cả hai đang hẹn hò vào đầu năm nay. Sau khi công khai tin hẹn hò, cả hai đã vô cùng kín tiếng và cũng không nhắc đến nhau trên truyền thông. Cặp đôi thậm chí còn hẹn hò bí mật hơn cả lúc chưa công khai. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng “sốt ruột” vì lâu rồi không thấy cả hai bên cạnh nhau.

 - Ảnh 3

Thế nhưng sáng nay (27/7), MXH khắp nơi bỗng dậy sóng bởi hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin cùng mua sắm ở cửa hàng đồ thể thao. Mặc dù hình ảnh mờ vì chụp từ đằng xa nhưng ai ai cũng nhận ra đó là cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh. Outfit của cả hai là đồ chơi golf, rất có thể là cả hai đang đã hẹn nhau đi đánh golf. Đây là môn thể thao được hai diễn viên vô cùng yêu thích. Chỉ cần nhìn những hình ảnh này là nhiều netizen đã đủ vui mừng rồi, vì nó chứng tỏ Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn bên nhau và có thể sẽ sớm về chung một nhà như tin đồn.

Cặp đôi cùng nhau mua sắm tại cửa hàng thể thao.
Cặp đôi cùng nhau mua sắm tại cửa hàng thể thao.

Được biết, cặp đôi thường xuyên hẹn hò tại sân golf và trang Dispatch cũng từng chụp lại được khoảnh khắc Hyun Bin đón Son Ye Jin đi chơi golf. Son Ye Jin từng tiết lộ rằng ở độ tuổi 20, cô không thích golf nhưng cách đây 3 năm bỗng thích thú trở lại. Điều này làm dấy lên tin đồn thực chất cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã hẹn hò từ năm 2018, chính Hyun Bin là nguồn cảm hứng cho bạn gái chơi golf.

Cảnh Hyun Bin đón Son Ye Jin đi chơi golf đã bị 'hung thần' Dispatch chụp lại được.
Cảnh Hyun Bin đón Son Ye Jin đi chơi golf đã bị "hung thần" Dispatch chụp lại được.