Mặc dù những công ty khác cũng sở hữu rất nhiều “gà nhà” xinh đẹp nhưng công ty SM vẫn được coi là “vườn hoa” của Kpop. Lý do vì công ty không chỉ sở hữu các nữ idol xinh đẹp, mà các nam idol cũng vô cùng đẹp trai. BXH nhan sắc chưa bao giờ thiếu tên các nghệ sĩ của công ty.

 - Ảnh 5

 

Cách đây không lâu, trên diễn đàn của Hàn đã xuất hiện BXH nhan sắc các nữ idol trong lịch sử công ty SM Ent, được tính trong suốt 4 thế hệ Kpop. 3 vị trí đầu tiên đã “lộ diện”, nhưng vẫn gây nhiều tranh cãi.

Đứng đầu chính là Yoona (SNSD), cô được chọn là nữ idol xinh đẹp nhất của SM Ent trong cả 4 thế hệ. Ngay từ khi mới ra mắt, nhan sắc của Yoona đã khiến chủ tịch Lee So Man phải nói rằng cô nhất định phải đảm nhận vị trí center của nhóm. Và trong suốt 14 năm hoạt động, Yoona chưa bao giờ đánh mất vị trí nhan sắc của mình trong Kpop. 

 - Ảnh 5

 

Vị trí thứ 2 thuộc về Irene (Red Velvet). Là một gương mặt được chú ý khi chưa ra mắt, trưởng nhóm Red Velvet khiến người hâm mộ luôn phải trầm trồ mỗi khi xuất hiện. Mặc dù không có chiều cao ấn tượng, nhưng cô vẫn luôn tỏa sáng cho dù có đứng cạnh bóng hồng của nhóm nhạc khác. Cuối năm 2020, nữ idol đã dính phải một lùm xùm nhưng nhiều người vẫn chấp nhận bỏ qua vì thật đáng tiếc nếu Kpop thiếu đi một gương mặt xinh đẹp vượt trội như Irene.

 - Ảnh 5

 

Điều gây tranh cãi chính là ở vị trí số ba - nữ ca sĩ Eugene (S.E.S). S.E.S là nhóm nhạc nữ đầu tiên của SM Ent. Nhóm có 3 thành viên, và Eugene được coi là nữ idol đẹp nhất trong lịch sử Kpop. Mặc dù đã qua 40 tuổi và có hai con thì cô vẫn giữ nguyên đẳng cấp nhan sắc của mình. Cuối năm ngoái đến năm nay, Eugene đã khiến netizen “nín lặng” với nhan sắc xinh đẹp khi xuất hiện trong bộ phim Penthouse. Vì vậy, nhiều người tin rằng vị trí đầu tiên phải thuộc về Eugene.

 - Ảnh 5

 

Ngoài ra, công ty còn rất nhiều nữ nghệ sĩ xinh đẹp khác Krystal, Sulli, Yuri,... và cả em út Karina (aespa). Mới ra mắt vào cuối năm ngoái, Karina đã nhanh chóng gây sự chú ý với gương mặt nhỏ đến siêu thực cùng body đáng ngưỡng mộ.

 - Ảnh 5

 

Cho dù đây chỉ là BXH đánh giá chung và có lẽ mỗi người đều có một “nữ thần” của riêng mình. Nhưng chắc chắn ai cũng công nhận SM đúng là một “vườn bông” khi các nghệ sĩ đều xinh đẹp và có nét nổi bật rất riêng của mình.