10. Choi Won - “7000 ngày yêu em” (Lee Jin Wook)

Đúng vậy, Choi Won là người đàn ông nóng lạnh thất thường trong suốt bộ phim, nhưng đó là vì anh ấy đang cố tìm ra tình cảm mình dành cho Ha Na.

Anh đã bên cạnh cô một cách tuyệt vọng với vai trò một người bạn, tránh xa mọi cô gái có thể thay thế Ha Na, điều này chính là điều bạn muốn ở một người bạn trai – lòng chung thủy.

9. Hong Ji Hong - “Doctors” (Kim Rae Won)

Một bác sĩ đẹp trai, sự nghiệp thành công, và rất hay cười. Có thể là quá nhiều điều ở một người, nhưng anh ấy cho bạn cảm giác của một người đàn ông trưởng thành, chín chắn, nhưng cũng khá hài hước, vui vẻ.

Bác sĩ Hong Ji Hong là một người tinh tế, rất quan tâm tới cô gái của mình, lãng mạn và đặc biệt tình cảm. Hình mẫu lý tưởng này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả phụ huynh của bạn ấy chứ.

8. Yoo Chang Soo - “High Society” (Hyung Sik)

Chang Soo, một chàng trai nhà giàu thiếu kiên định, ham chơi nhưng không muốn từ bỏ tham vọng của một người thừa kế. Chàng công tử hào hoa muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ bên cô gái nhà nghèo tươi vui, trong sáng, nhưng cuối cùng lại rơi vào mối tình sâu đậm cùng cô.

Không sự lãng mạn nào vượt qua được tình cảm giữa Chang Soo và Ji Yi. Chang Soo đã trở thành một bạn trai trong mơ của tất cả các cô gái.

7. Yoon Ji Hoo - “Boys Over Flower” (Kim Hyun Joong)

Âm nhạc của Ji Hoo là điều đầu tiên khiến Jan Di chú ý, nhưng chính những hành động của anh mới chiến thắng trái tim cô. Nếu ai đã xem “Boys Over Flower” đều biết rằng Yoon Ji Hoo mới chính là mối tình đầu của "nàng cỏ" Geum Jan Di. 

Mặc dù có tình cảm với nữ chính, nhưng chàng trai ấy đã lựa chọn lùi bước để ủng hộ bạn thân của mình - Jun Pyo, người cũng có tình cảm với cô. Dù vậy, Ji Hoo vẫn luôn chú ý tới và bảo vệ Jan Di khỏi những rắc rối. Anh ấy chính là kiểu chàng trai lặng lẽ, nhạy cảm, sẵn sàng làm mọi điều vì bạn.

6. Gong Ki Tae - “Mariage, Not Dating” (Yeon Woo Jin)

Gong Ki Tae là một chàng trai thành đạt cử nhân xuất sắc nổi tiếng của giới tài chính, thế nhưng anh chàng luôn bị đè nén bởi áp lực hối thúc lập gia đình từ người thân. Nên anh đã quyết định tổ chức một đám cưới giả với Jang Mi.

Sự lãng mạn xuất hiện khi 2 người nảy sinh tình cảm thật. Phát triển của từ ghét sang yêu không hề có trong kịch bản của Ki Tae. Anh vô tình trở nên quan tâm cô gái ấy hơn, luôn giúp đỡ khi cô gặp khó khăn... Câu chuyện tình yêu thú vị và hài hước này khiến các cô gái vô cùng ngưỡng mộ.

5. Kim Jung Hwan - “Reply 1988” (Ryu Joon Yeol)

Hay đùa và yêu bóng đá, anh ấy chính là Chilbong của "Repply 1988". Câu chuyện tình yêu đơn phương giấu kín của Kim Jung Hwan đã khiến trái tim của rất nhiều khán giả xao xuyến.

Một chàng trai dậy sớm hơn bình thường chỉ để nhìn thấy cô gái hàng xóm, đợi cô trong mưa, bảo vệ cô trên xe bus đông đúc. Kim Jung Hwan là mẫu người hoàn hảo trong mọi việc, ân cần, quan tâm gia đình và bạn bè, thậm chí là cất giấu tình cảm của mình nhường cho người bạn thân. Cuối cùng, anh ấy chỉ có một mình... Jung Hwan đã khiến rất nhiều khán giả phải rơi lệ.

4. Kang Sun Woo - “Oh My Ghost” (Jo Jung Suk)

Kang Sun Woo của “Oh My Ghost" là một đầu bếp nổi tiếng đẹp trai với cái đầu lạnh, cùng với những bí mật và đam mê cháy bỏng, rất khó có thể cưỡng lại sức hút của chàng trai này.

Thực ra không nhiều người có thể kiên trì theo đuổi Kang Sun Woo bởi sự lãnh đạm đáng sợ của anh ấy. Nhưng thực chất Sun Woo cũng là một người vui vẻ, đáng yêu. Những hành động lãng mạn, tình cảm của anh khiến cho nữ chính Bong Sun nhiều lần phải cảm động. 

3. Choi Young Do - “Heirs” (Kim Woo Bin)

Đây chắc chắn là "bad boy", nhưng anh chàng Choi Young Do vẫn là hình mẫu lý tưởng của không ít cô gái. Du nam chính Kim Tan đã được định sẵn sẽ ở bên nữ chính Eun Sang, nhưng chính Young Do lại khiến cho nhiều khán giả về phe nam phụ.

Một Choi Young Do cục cằn, thô lỗ lại luôn dành cho Eun Sang những hành động đầy tình cảm, bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất trước mặt người con gái ấy. Anh ấy thậm chí đôi khi còn dũng cảm hơn cả nam chính. 

2. Chilbong - “Reply 1994” (Yoo Yeon Suk)

Chilbong là anh chàng thể thao với trái tim tràn ngập yêu thương. Vai nam thứ của "Reply 1994" thực sự là một chàng trai tuyệt vời.

Rất nhiều cô gái đặt cược cho mối tình của anh ấy với nữ chính, mặc dù thừa biết anh ấy sẽ thua.

Một chàng trai sẵn sàng chiến đấu để giành lấy người con gái của mình đã "hạ gục" rất nhiều trái tim thiếu nữ. Chilbong của "Reply 1994" đã trở thành nam thứ được yêu thích không kém gì nam chính.

1. Do Min Joon - “You Who Came From the Star” (Kim Soo Hyun)

Một người đàn ông phi thường như một siêu nhân: bất tử, có thể dịch chuyển tức thời, ngưng đọng thời gian, nâng vật nặng và có khả năng siêu lắng nghe. Do Min Joon đã từng làm rất nhiều công việc như bác sĩ, giáo sư, luật sư, vì thế tài chính không phải là vấn đề. Chàng trai ấy chính là người "ngoài hành tinh" siêu cấp đẹp trai.

Bạn thậm chí có thể thì thầm những lời yêu thương từ ngàn dặm xa xôi với anh ấy. Đặc biệt, Do Min Joon yêu bằng toàn bộ trái tim của mình.

Lyn