10 cú lừa kinh điển nhất lịch sử trong ngày Cá Tháng Tư

theo TT&CS
Phát hiện xác chết quái vật hồ Loch Ness, tặng kim đồng hồ của Big Ben cho khán giả gọi điện sớm nhất... là những cú lừa ngoạn mục ngày Cá Tháng Tư.

 

 Năm 1980, BBC thông báo rằng đồng hồ Big Ben sẽ được chuyển sang chế độ đồng hồ điện tử. Tin tức này ngay lập tức khiến thính giả Anh bị sốc, họ bức xúc, thậm chí giận dữ gọi điện đến yêu cầu phải bảo vệ đồng hồ Big Ben. Theo đó, bản tin của BBC cũng nói rằng, 4 thính giả gọi điện về sớm nhất sẽ được tặng kim đồng hồ của Big Ben. Thật khó tin khi có cả những người đang ở nước ngoài cũng gọi điện về BBC với mong muốn sẽ trở thành một trong 4 người may mắn. Trong số đó có một thủy thủ Nhật Bản đang làm nhiệm vụ giữa Đại Tây Dương cũng cố gắng gọi điện với hy vọng có được kim đồng hồ Big Ben.Năm 1980, BBC thông báo rằng đồng hồ Big Ben sẽ được chuyển sang chế độ đồng hồ điện tử. Tin tức này ngay lập tức khiến thính giả Anh bị sốc, họ bức xúc, thậm chí giận dữ gọi điện đến yêu cầu phải bảo vệ đồng hồ Big Ben. Theo đó, bản tin của BBC cũng nói rằng, 4 thính giả gọi điện về sớm nhất sẽ được tặng kim đồng hồ của Big Ben. Thật khó tin khi có cả những người đang ở nước ngoài cũng gọi điện về BBC với mong muốn sẽ trở thành một trong 4 người may mắn. Trong số đó có một thủy thủ Nhật Bản đang làm nhiệm vụ giữa Đại Tây Dương cũng cố gắng gọi điện với hy vọng có được kim đồng hồ Big Ben.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 10 cú lừa kinh điển nhất lịch sử trong ngày Cá Tháng Tư tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Tạo ra phi lê cá nhờ công nghệ in 3D

Một công ty công nghệ thực phẩm của Israel cho biết họ đã tạo thành công miếng phi lê cá đầu tiên dùng công nghệ in 3D, từ tế bào động vật được nuôi cấy và phát triển trong phòng thí nghiệm.

Cô gái tạo ra loại xà phòng "nhìn chỉ muốn ăn"

Julia Popova, một nhà sản xuất xà bông tài năng có trụ sở tại Sankt Petersburg, Nga, đã tạo ra những cục xà bông có chi tiết đáng kinh ngạc, trông giống như món tráng miệng ngon lành, chai rượu hay trái cây mọng nước.