10 cú lừa kinh điển nhất lịch sử trong ngày Cá Tháng Tư

theo TT&CS
Phát hiện xác chết quái vật hồ Loch Ness, tặng kim đồng hồ của Big Ben cho khán giả gọi điện sớm nhất... là những cú lừa ngoạn mục ngày Cá Tháng Tư.

 

 Năm 1980, BBC thông báo rằng đồng hồ Big Ben sẽ được chuyển sang chế độ đồng hồ điện tử. Tin tức này ngay lập tức khiến thính giả Anh bị sốc, họ bức xúc, thậm chí giận dữ gọi điện đến yêu cầu phải bảo vệ đồng hồ Big Ben. Theo đó, bản tin của BBC cũng nói rằng, 4 thính giả gọi điện về sớm nhất sẽ được tặng kim đồng hồ của Big Ben. Thật khó tin khi có cả những người đang ở nước ngoài cũng gọi điện về BBC với mong muốn sẽ trở thành một trong 4 người may mắn. Trong số đó có một thủy thủ Nhật Bản đang làm nhiệm vụ giữa Đại Tây Dương cũng cố gắng gọi điện với hy vọng có được kim đồng hồ Big Ben.Năm 1980, BBC thông báo rằng đồng hồ Big Ben sẽ được chuyển sang chế độ đồng hồ điện tử. Tin tức này ngay lập tức khiến thính giả Anh bị sốc, họ bức xúc, thậm chí giận dữ gọi điện đến yêu cầu phải bảo vệ đồng hồ Big Ben. Theo đó, bản tin của BBC cũng nói rằng, 4 thính giả gọi điện về sớm nhất sẽ được tặng kim đồng hồ của Big Ben. Thật khó tin khi có cả những người đang ở nước ngoài cũng gọi điện về BBC với mong muốn sẽ trở thành một trong 4 người may mắn. Trong số đó có một thủy thủ Nhật Bản đang làm nhiệm vụ giữa Đại Tây Dương cũng cố gắng gọi điện với hy vọng có được kim đồng hồ Big Ben.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 10 cú lừa kinh điển nhất lịch sử trong ngày Cá Tháng Tư tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Lên rừng chứng kiến những điều khó tin

Nếu được sở hữu cánh cửa thần kỳ của Doraemon, bạn sẽ chọn nơi nào trên Trái Đất xinh đẹp này là điểm đến đầu tiên? Dù muốn lên rừng hay xuống biển, thì thế giới bao la của chúng mình vẫn còn rất nhiều điều kỳ diệu, xứng đáng được con người khám phá và chiêm ngưỡng đó!