10. Jung Kook (BTS)

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 1

Các thành viên của BTS chơi khá nhiều trò chơi khác nhau. Tuy nhiên, fan đã chọn Jung Kook là người giỏi nhất trong số 7 thành viên, nhờ vào kĩ năng được thừa nhận của anh chàng trong việc sử dụng nhân vật McCree trong Overwatch.

9. Gong Chan (B1A4)

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 2

Gong Chan là một fan lớn của bất kỳ game FPS nào. Em út của B1A4 từng đối đầu với anh chàng Hong Bin của VIXX trong trò Overwatch. Trận đấu giữa 2 anh chàng thực sự vô cùng nổi tiếng trong giới Idol Kpop.

8. LE (EXID)

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 3

Trong số rất nhiều game thủ nữ ở Kpop, LE được đánh giá là có kỹ năng tốt nhất, và đây cũng là niềm đam mê riêng của cô ấy. Các LEGO đều biết rằng LE là fan của trò Diablo 3. Các thành viên của EXID cũng đã từng đăng tải rất nhiều khoảnh khắc dễ thương của cô ấy khi chơi game.

7. Jae Hyo (Block B)

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 4

Jae Hyo đã có một giải đấu huyền thoại, anh ấy thậm chí còn thi đấu trong một cuộc thi LOL dành cho người nổi tiếng, và hiện đang xếp trong vị trí Platnium IV. Thành viên của Block B chứng tỏ niềm đam mê với LOL qua internet, khiến cả fan của chính anh ấy cũng mê mẩn trò chơi này.

6. Niel (Teen Top10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 5)

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 6

Niel đã tiết lộ cho thấy cách anh ấy chơi Overwatch như thế nào trên một chương trình truyền hình, và người xem đã công nhận kĩ năng vượt trội của giọng ca chính nhóm nhạc Teen Top10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 7. Niel có điểm chơi trong mùa gần nhất là 3211 điểm, và thậm chí anh ấy có 3 loại vũ khí vàng.

5. Baek Hyun (EXO)

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 8

Thậm chí những ai là fan Kpop không chơi game cũng biết Baek Hyun là một game thủ. Anh ấy đã tổ chức một chương trình LOL cho riêng mình, với tựa đề Baekhyun’s LOL - Lercoaster, thông qua V App trên Naver. Anh ấy đã chơi game trong suốt thời gian rảnh. Bạn game thường xuyên của Baek Hyun chính là “tiền bối” Hee Chul của Super Junior.

4. Hong Bin (VIXX)

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 9

Không thể phủ nhận Hong Bin là người chơi Hanzo (Overwatch) tốt nhất trong tất cả các thần tượng Kpop. Trong suốt mùa 1, Hong Bin đã đạt được số điểm 73, và anh ấy sớm có được những vũ khí vàng với số điểm cao này. Mỗi thần tượng chơi game đều biết đến niềm đam mê về game của Hong Bin và cùng có một mục tiêu là… cạnh tranh với anh ấy.

3. Lee Min Ho

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 10

Có lẽ đây là cái tên đáng ngạc nhiên nhất trong danh sách. Lee Min Ho rất bận rộn với lịch trình của mình và có rất ít thời gian rảnh rỗi. Nhưng Lee Min Ho vẫn tìm cho mình thời gian để chơi LOL và đạt được điểm kim cương với tốc độ kỉ lục.

2. FT Island

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 11

Tất cả 5 thành viên của FT Island đều là những game thủ thực thụ. Họ thường xuyên ở phòng máy tính gần phòng thu, như là một cách để giải tỏa căng thẳng. FT Island còn là khách mời thường xuyên trên các chương trình truyền hình về game điện tử. Họ được mời tham dự giải đấu chuyên nghiệp Broadcast Jockey và kĩ năng của họ đã được công nhận.

1. Kim Hee Chul (Super Junior)

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 12

Kim Hee Chul có thể được gọi là vua của các game thủ trong Kpop. Anh ấy chính là thần tượng đầu tiên được tiết lộ đạt hạng kim cương trong LOL, và anh ấy thậm chí đã được mời đến dự một cuộc thi LOL cơ đấy.

10 game thủ “ẩn dật” trong giới thần tượng Kpop 13

Daisy