Đến bây giờ, chúng ta đều biết các cư dân mạng muốn đả kích ai là đả kích tới bến. Họ muốn trút mọi sự tức giận của họ về thế giới này lên các thần tượng. Và các nữ thần tượng thường phải hứng chịu những điều này nhiều hơn các nam thần thần tượng.

Taeyeon (Girls' Generation)

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 1

Gần đây, Taeyeon đã bị nhiều cư dân mạng chỉ trích không thương tiếc vì tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ… khóe môi. Antifan ghét trưởng nhóm SNSD vì mối quan hệ tình cảm với anh chàng Baekhyun (EXO) trước đây, ghét vì “scandal thái độ” với thành viên cùng nhóm Jessica và Yoona, ghét vì nghi ngờ cô nàng hẹn hò với loạt thần tượng đình đám như: G-Dragon (Big Bang), Lee Teuk, Kangin (Super Junior),...

Park Bom (2NE1)

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 2

Park Bom nhận khá nhiều công kích từ cư dân mạng vì ngoại hình của mình. Bạn sẽ nghĩ rằng có một số “anh hùng bàn phím” sống chỉ để tìm ra những bằng chứng Park Bom phẩu thuật thẩm mỹ và dùng những từ ngữ thậm tệ để mắng nhiếc cô.

IU

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 3

Mặc dù IU là một trong số ít thần tượng không phải chịu nhiều bình luận tiêu cực khi tin tức hẹn hò nổ ra. Nhưng các antifan vẫn không thể quên đi “cú sốc” liên quan đến thành viên Eunhyuk của Super Junior ngày nào. Thêm vào đó, những “gạch đá” gần đây nhằm vào cô nàng vì vì chủ đề “lolita” cũng như diễn xuất dở tệ trong phim, mặc dù kỹ năng của cô đã có tiến bộ.

Hani (EXID)

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 4

“Nữ thần fancam” Hani luôn là chủ đề của hoàng loạt vụ công kích vô lý. Sau khi đoạn “fancam thần thánh” của thành viên EXID trở nên cực nổi tiếng trong cộng đồng Kpop, cô nàng bắt đầu giảm cân để thon gọn hơn. Nhưng netizen lại tặng Hani một rổ “gạch đá” bằng những lời lẽ mỉa mai như: “gầy trơ xương”, “giống đàn ông”,… Và khi tin hẹn hò với Junsu (JYJ) bị công khai thì mỗi khi nhắc đến người yêu cô nàng đều bị chỉ trích. Thậm chí những giọt nước mắt của Hani trên truyền hình cũng bị nói là giả tạo.

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 5

Seolhyun (AOA)

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 6

Năm nay Seolhyun bị “dính” khá nhiều tai tiếng. Các antifan lúc nào cùng truyền tay nhau những tấm hình quá khứ của thành viên AOA, thời cô nàng còn nặng 60kg. Seolhyun cũng là chủ đề của các cuộc công kích khi tin tức hẹn hò với Zico nổ ra, dẫn đến việc chia tay nhanh chóng của cả hai.

Yeri (Red Velvet)

Yeri là mục tiêu của các cư dân mạng, đặc biệt là những người chỉ yêu thích Red Velvet với 4 thành viên ban đầu. Họ nói cô gái này bất lịch sự, tham ăn. Những bằng chứng cho thấy Yeri có thái độ “hỗn” với trưởng nhóm Irene cũng được lan truyền trên internet.

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 7

Trong bức hình này, các cư dân mạng cho rằng em út của Red Velvet đã vô cùng bất lịch sự khi chụp hình cùng Jonghyun (SHINee) mà không thèm ngó ngàng đến Irene cũng muốn chụp chung.

SinB (G-Friend)

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 8

Cư dân mạng “tố” SinB hay liếc các thành viên, thích làm trung tâm của nhóm và là một kẻ chuyên bắt nạt người khác.

Jung Chae Yeon (DIA/I.O.I)

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 9

Jung Chae Yeon nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp và trở thành thành viên của I.O.I. Từ khi cô nàng thành công, các cư dân mạng bắt đầu công kích liên tiếp từ nhan sắc phẫu thuật thẩm mỹ, đến nói xấu đôi chân “to” của cô.

Chaeyoung (TWICE)

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 10

Em út Chaeyoung của TWICE thường là mục tiêu của các chủ đề “thô lỗ” với các thành viên lớn tuổi hơn trong nhóm hay cô nàng cũng bị cho là có tính cách không tốt. Gần đây, cư dân mạng đả kích cô nàng vì “lơ” các fan đang chờ bên ngoài bằng việc giả vờ nghe điện thoại.

Jennie (Black Pink)

10 mỹ nữ Kpop chỉ hít thở cũng bị cư dân mạng “ném đá” 11

Khoảng thời gian Black Pink chuẩn bị ra mắt, các cư dân mạng đã lan truyền tài khoản của một thần tượng “bắt nạt” bạn của cô ấy khi còn sống ở New Zealand, người bạn học bị bắt nạt đó đã đăng bức ảnh của Jenni từ cuốn kỷ yếu để làm chứng cứ.

Lyn