Trong giới Idol, các thần tượng như: Siwon (Super Junior), Park Hyung Sik (ZE:A), Soo Young (SNSD), Suho (EXO), Jin Woon (2AM) đã vô cùng nổi tiếng bởi "gia thế khủng".

Tuy nhiên, có thể các fan Kpop cũng chưa biết đến những công tử, tiểu thư khác đang "ẩn dật" trong các nhóm nhạc thần tượng đâu nhé.

Sungmin (Super Junior)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 1

Super Junior còn có nhiều thành viên xuất thân giàu có ngoài "Mã gia" Siwon. Bố của Sungmin là người thành lập kiêm chủ tịch của "Sendbill" - một ứng dụng thuế điện tử tại Hàn Quốc. Bố anh chàng cũng là quản lý của công ty phân tích "Network Mania".

Nichkhun (2PM)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 2

Nichkhun không chỉ đẹp trai mà còn giàu từ trong "trứng". Mẹ anh chàng là CEO của "Union Medical", một công ty dược phẩm nổi tiếng. "Hoàng tử Thái" từng là học sinh của trường Wanganui Collegiate tại New Zealand, một trường học siêu danh giá và đắt đỏ của Hoàng gia Anh. Cuộc sống của thành viên nhóm 2PM thật vương giả!

Umji (G-Friend)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 3

Gia đình của thành viên G-Friend Umji rất giàu có. Bố cô ấy là Chủ tịch chi nhánh Yeonsu của mạng lưới S Moa Dentists Network. Thương hiệu này có đến 40 phòng khám khắp cả nước và thuê hơn 200 nha sĩ nổi tiếng.

Kyuhyun (Super Junior)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 4

Rõ ràng là Super Junior là một nhóm quy tụ toàn con nhà giàu. Bố của Kyuhyun là một giáo sư tại Đại học Kyunghee, và ông ấy đã mở một học viện tiếng Hàn tại Đài Loan.

B.I. (iKON)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 5

B.I (iKON) có một cuộc sống không cần lo nghĩ nhiều vì bố anh chàng là CEO của công ty Seunghwa Pretech. Dù gần đây bố của thành viên iKON vướng vào nhiều lùm xùm liên quan đến biển thủ công quỹ, nhưng không thể phủ nhận rằng gia cảnh nhà B.I vô cùng khá giả.

Sorn (CLC)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 6

Có tin đồn cho rằng mẹ của Sorn là một diễn viên nổi tiếng còn bố là chính trị gia. Tuy nhiên, cô nàng đã phủ định điều này: “Mẹ tôi chỉ là người nội trợ bình thường. Bố tôi ngày xưa từng là diễn viên, hiện tại đang làm việc cho tổng thống”. Dù thế nào thì gia đình cô ấy vẫn thật đáng ghen tỵ.

Jackson (GOT7)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 7

Chàng rapper của GOT7 Jackson đang rất nỗ lực kiếm tiền, nhưng anh chàng đã có có một cuộc sống dư giả từ trước khi ra mắt rồi. Bố của Jackson - Wang Ruiji, là cựu huấn luyện viên đội tuyển đấu kiếm quốc gia Hong Kong và là đại diện cho Trung Quốc dành chiến thắng tại Asian Games năm 1978. Jackson cũng được học tại trường quốc tế Mỹ ở Hong Kong. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sự khá giả của gia đình thành viên GOT7.

Sungjae (BTOB)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 8

Chương trình "Radio Star" đã tiết lộ gia thế "không phải dạng vừa" của thành viên Sungjae nhóm BTOB. MC Kim Gu Ra nói: “Gia đình Sungjae rất khá giả. Bố cậu ấy làm ở tập đoàn công nghệ”. Sungjae cũng xác nhận: “Bố tôi là CEO của một công ty công nghệ liên quan đến các chất bán dẫn.”

Mint (Tiny G)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 9

Trong chương trình "Dirty Talk", Dohee chia sẻ: “Mẹ của Mint làm việc trong rất nhiều lĩnh vực, còn bố thì làm chủ nhiều cửa hàng điện thoại". Khi các MC đã đùa rằng, cô nàng đã làm việc rất vất vả ở Hàn thì Dohee tiết lộ: “Khi Mint trưởng thành, bố mẹ sẽ cho cô ấy một ngôi nhà đứng tên chính chủ đàng hoàng”. Mint đúng là một nàng công chúa may mắn.

P.O. (Block B)

10 thần tượng Kpop xuất thân giàu có mà fan không hề hay biết 10

Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nghe đến tên P.O. (Block B) trong danh sách này. Bố anh sở hữu một cửa hàng miễn thuế, mặc dù P.O. đã khẳng định tin đồn về gia cảnh nhà mình đã bị thổi phồng quá mức, nhưng món quà sinh nhật là một chiếc xe Mercedes Benz của anh chàng lại cho thấy điều ngược lại.

Lyn