Hiện tại 11 Tháng 5 Ngày đã chính thức đóng máy và vai diễn Tuệ Nhi của Khả Ngân cũng đã hoàn thành một cách xuất sắc. Còn nhớ  những ngày đầu mới ra bắc đóng phim, Khả Ngân liên tục than nhớ nhà và chỉ muốn dự án phim hoàn thành thật nhanh để bay về với bố mẹ. Ấy mà thế mà khi phim đã đóng máy được hơn 1 tuần, Khả Ngân vẫn ở lại Hà Nội để tận hưởng tiết trời cuối thu. Liệu cô có vướng bận gì với đất thủ đô?

11 Tháng 5 Ngày đóng máy nhưng Khả Ngân vẫn ở lại Hà Nội chỉ để làm một điều cho Thanh Sơn - Ảnh 4

Nhiều khán giả cũng đoán rằng sau khi đến thăm mẹ và bà của Thanh Sơn, Khả Ngân đã được bạn diễn của mình đưa đi vi vu ở những địa điểm nổi tiếng để tham quan Hà Nội. Mới đây nhất, netizen còn phát hiện ra Khả Ngân đã cùng một số người trong đoàn phim đi xem kịch do Thanh Sơn đóng. Hóa ra đây chính là lí do Khả Ngân mãi vẫn chưa bay về Sài Gòn dù cho công việc ở Hà Nội đã kết thúc.

11 Tháng 5 Ngày đóng máy nhưng Khả Ngân vẫn ở lại Hà Nội chỉ để làm một điều cho Thanh Sơn - Ảnh 6

Theo đó, tối ngày 24/10 vừa qua, Thanh Sơn đã tham gia vở kịch Ai Là Thủ Phạm được diễn tại Nhà hát Tuổi Trẻ nên một số người thân của anh đã đến cổ vũ, trong đó không thể không kể đến Khả Ngân. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, Khả Ngân cũng không giấu nổi ánh mắt vui mừng khi xem Thanh Sơn diễn trên sân khấu.

11 Tháng 5 Ngày đóng máy nhưng Khả Ngân vẫn ở lại Hà Nội chỉ để làm một điều cho Thanh Sơn - Ảnh 3
11 Tháng 5 Ngày đóng máy nhưng Khả Ngân vẫn ở lại Hà Nội chỉ để làm một điều cho Thanh Sơn - Ảnh 2

Với việc đi thăm nhà Thanh Sơn sau đó còn đi xem anh diễn kịch, không ít netizen cùng đặt ra dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Khả Ngân và Thanh Sơn. Liệu họ có thực chất là đồng nghiệp của nhau hay đang trong một mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”?

11 Tháng 5 Ngày đóng máy nhưng Khả Ngân vẫn ở lại Hà Nội chỉ để làm một điều cho Thanh Sơn - Ảnh 1

Trước đó trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Khả Ngân cũng không ngại ngần chia sẻ với khán giả truyền hình rằng cô luôn được người anh Thanh Sơn đặc biệt quan tâm trong quá trình đóng 11 Tháng 5 Ngày. Hơn thế, Thanh Sơn và cô còn có rất nhiều điểm chung về sở thích cũng như tính cách ở ngoài đời.

11 Tháng 5 Ngày đóng máy nhưng Khả Ngân vẫn ở lại Hà Nội chỉ để làm một điều cho Thanh Sơn - Ảnh 5

Có thể thấy Thanh Sơn đã từng kết hợp với rất nhiều diễn viên nữ, từ đàn em Quỳnh Kool, đàn chị Lan Phương, Diễm My 9x nhưng có lẽ khi đóng cặp với Khả Ngân anh mới có sự tương tác ngọt ngào với bạn diễn đến vậy. Không ít khán giả khi xem 11 Tháng 5 Ngày cũng không quên “đẩy thuyền” cho cả hai bởi ở ngoài đời bởi họ thực sự rất xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên về phía hai diễn viên, họ vẫn khẳng định chỉ xem nhau là bạn diễn và không có bất kì mối quan hệ tình cảm nào.