12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 10/2

Ngọc Nguyễn
Một khuôn mặt tươi cười sẽ hữu ích cho Sư Tử hơn là nhăn nhó cả ngày, nên hãy luôn giữ vẻ tươi tắn trong ngày nhé!

Sư Tử: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 8

Các bạn Sư Tử nên cố gắng dung hòa hoặc kiềm chế những ý thích cá nhân của bạn để có thể hòa hợp với mong muốn của người khác. Một khuôn mặt tươi cười sẽ hữu ích cho bạn hơn là nhăn nhó cả ngày, nên hãy luôn giữ vẻ tươi tắn trong ngày nhé! Khả năng về xã hội của bạn khá tốt nên hãy tận dụng triệt để thế mạnh vốn có nhé.

Xử Nữ: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 40%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Xử Nữ nên dành cho bản thân ngày hôm nay để ở một mình, điều này sẽ tốt cho sức khỏe và tâm trạng của bạn hơn. Dù chỉ muốn ở một mình nhưng bạn vẫn sẽ đạt được hiệu quả tối đa khi hợp tác với người khác hoặc làm việc theo nhóm.

Thiên Bình: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 60%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 8

Thiên Bình luôn là người có thể khuấy động không khí với những trò vui hay sự hài hước của bạn, và điều đó được thể hiện rõ hơn vào ngày này. Bạn có thể sẽ cảm thấy mọi việc thật dễ hoàn thành và mơ về những điều mới mẻ hơn, lớn hơn. Dù bạn muốn làm gì thì cũng hãy giữ đúng phong cách của riêng mình nhé!

Bò Cạp: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Khi ở nhà, các Bò Cạp hãy tập trung hết mình vào các việc nhà cần phải làm nhé. Mọi việc có thể không được như ý muốn, nhưng bạn có thể "tùy cơ ứng biến" thay vì cố chấp theo lối cũ. Về lâu dài, mọi việc sẽ dần ổn định và tốt đẹp với bạn thôi.

Nhân Mã: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Nhân Mã nên chủ động nói chuyện với bạn bè về một tình huống khó xử xảy ra gần đây giữa hai người. Dù bạn có dự định làm điều gì đó một mình nhưng rồi bạn cũng nên tính tới trường hợp những người khác cũng tham gia cùng. Đây sẽ là lợi thế cho bạn, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn khi bạn được mọi người quan tâm.

Ma Kết: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 5

Sẽ có vài thất bại nho nhỏ chờ đợi Ma Kết trong ngày, nhưng hãy yên tâm, không có việc gì quá nghiêm trọng cả. Những việc nhỏ nhặt trong ngày này có thể khiến bạn cảm thấy buồn bực, hãy bảo đảm bạn chú ý tới chúng mà vẫn có được cái nhìn tổng thể về toàn cục nhé.

Bảo Bình: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Lắng nghe tiếng nói từ nhiều phía khác nhau sẽ giúp Bảo Bình hiểu thêm về nhưng xung đột diễn ra trong ngày. Đây không phải là thời điểm lý tưởng cho việc đối mặt với cấp trên của bạn, vậy nên bạn hãy cố gắng tập trung vào các vấn đề của riêng mình thì hơn.

Song Ngư: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 5

Đây là ngày mà Song Ngư sẽ không có đủ kiên nhẫn để chịu đựng những người cứ xen vào chuyện của bạn đau, vậy nên hãy tránh xa họ ra. Một ngày thích hợp cho việc suy nghĩ và nghiền ngẫm hơn là làm điều gì đó nên hãy sẵn sàng ghi lại những điều này ra trong đầu bạn nhé. Tốt nhất là hãy lên kế hoạch cho tương lai hoặc làm ai đó vui lòng.

Bạch Dương: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 5

Đây là thời điểm Bạch Dương nên dành cho những mong muốn của bản thân, hãy cho cả thế giới biết bạn đang hy vọng và mơ ước những gì. Bạn cần thể hiện rõ thái độ và tình cảm của bản thân với những người xung quanh bởi họ có thể hiểu lầm bạn. Hãy lựa chọn khôn ngoan để thể hiện đúng điều bạn muốn!

Kim Ngưu: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 70%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 2

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời với Kim Ngưu nên hãy sẵn sàng mỉm cười và tận hưởng nhé. Cuộc sống của bạn đã cân bằng trở lại với những hoạt động có thể đơn giản như vẽ vời một chút, tập vài động tác yoga hay thậm chí to tát hơn là cắt đứt quan hệ với một người đang tác động xấu lên bạn. Dù là chuyện gì thì cũng hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian tuyệt vời này nhé!

Song Tử: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 1

Là một người thông minh không có nghĩa bạn là biết hết mọi thứ nhé, Song Tử! Hãy bổ sung và học hỏi thêm những kiến thức mới! Đây là ngày bạn cần chủ động có những liên hệ thực sự thay vì chỉ lướt qua mà thôi. Bạn có thể tạo ra một sự khác biệt thực sự nếu như vượt qua được rào cản xã hội và xây dựng được một mạng lưới mạnh hơn.

Cự Giải: Thứ Bảy 10/2

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 6

Cự Giải có thể mâu thuẫn với ai đó đang hợp tác cùng mình trong hôm nay. Bạn có thể phát cáu vì việc phải cho đi rất nhiều, trong khi người ta lại chẳng trân trọng tình cảm và công lao của bạn. Nhưng trong một ngày đẹp trời như hôm nay bạn nên tạm thời tha thứ cho họ đi nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 10/2 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác