12 cung hoàng đạo: Thứ Hai 15/4

Ngọc Nguyễn
Bảo Bình nên dành cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi.

Bảo Bình: Thứ Hai 15/4

Công việc: 50%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 1

Bảo Bình nên dành cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng thay vì để công việc cuốn đi. Đây là lúc để bạn hướng đến những người trong gia đình và dành cho họ sự quan tâm đấy.

Song Ngư: Thứ Hai 15/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 80%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1

Song Ngư có thể gặp vài vấn đề sức khỏe. Hãy đi bệnh viện kiểm tra tổng quát nếu cảm nhận điều bất thường trong cơ thể. Chỉ khi khỏe mạnh, bạn mới có thể thoải mái làm việc, vui chơi.

Bạch Dương: Thứ Hai 15/4

Công việc: 30%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 80%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 3

Bạch Dương hôm nay có xu hướng "tự thưởng" cho mình hơi nhiều. Kết quả là bạn chữa lành thành công tinh thần của mình, nhưng lại vô tình "chữa rách" cái ví. Hãy cố gắng kiểm soát ham muốn tiêu tiền của mình nếu không muốn hao hụt tài chính nặng nề nhé!

Kim Ngưu: Thứ Hai 15/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 9

Kim Ngưu nên linh hoạt hơn, hôm nay sẽ có nhiều cơ hội mới xuất hiện, có thể đem lại lợi ích cho bạn trong công việc hoặc học hành. Khi nhìn nhận mọi việc một cách cởi mở, chịu thay đổi bản thân, bạn sẽ thấy tất cả dễ dàng hơn rất nhiều.

Song Tử: Thứ Hai 15/4

Công việc: 70%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 30%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 5

Song Tử không nên vội vàng, hấp tấp hôm nay nhé! Đây là ngày tuyệt vời cho những nỗ lực sáng tạo, cả khi ban đầu bạn có ấn tượng không tốt hoặc không hứng thú với việc đó.

Cự Giải: Thứ Hai 15/4

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 8

Cự Giải cần có sự tìm hiểu, đánh giá khách quan về một sự vật, sự việc, thay vì tin 100% vào những bình luận, đánh giá của người ngoài cuộc. Hãy tin tưởng trực giác của mình. Nếu lăn tăn vấn đề gì, hãy hỏi trực tiếp người liên quan.v

Sư Tử: Thứ Hai 15/4

Công việc: 80%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 3

Sư Tử hôm nay có thể để cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn bối rối khi mọi việc vượt khỏi tầm kiểm soát. Bạn nên thận trọng khi tham gia giao thông để tránh gặp rắc rối, va quệt.

Xử Nữ: Thứ Hai 15/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 2

Hôm nay mang đến cơ hội để Xử Nữ gặp gỡ những người bạn thú vị. Họ sẽ dạy bạn nhiều điều bổ ích qua những lời chia sẻ, khuyên răn. Tuy nhiên, nếu để cái tôi lấn át và không chịu lắng nghe, học hỏi, bạn sẽ đánh mất cơ hội của mình.

Thiên Bình: Thứ Hai 15/4

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 2

Thiên Bình hôm nay có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề. Bạn nghĩ về những tình huống xấu nhất sẽ xảy ra trong tương lai và mất đi toàn bộ động lực, can đảm. Hãy lấy lại bình tĩnh, cân bằng và xem xét mọi việc một cách thực tế, bạn sẽ thấy chúng không tệ như mình nghĩ đâu.

Bò Cạp: Thứ Hai 15/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 6

Bò Cạp hôm nay cần hành xử trưởng thành, bản lĩnh khi đối diện với những tình huống oái oăm trong gia đình. Bạn sẽ có thể là người hòa giải và gỡ rối, bởi vậy cần có thái độ bình tĩnh và sẵn sàng lắng nghe.

Nhân Mã: Thứ Hai 15/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 2

Nhân Mã theo đuổi những niềm vui, tiếng cười, những trải nghiệm mới mẻ trong ngày đầu tuần. Bạn cũng sẽ có cơ hội kết nối với một người bạn thú vị, chia sẻ với bạn nhiều điều hay và mới mẻ thời gian này.

Ma Kết: Thứ Hai 15/4

Công việc: 80%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 8

Một khi phát hiện điều gì đó bất công hay không đúng, Ma Kết sẽ rất bức xúc và tìm mọi cách chứng tỏ điều đó. Bạn bất chấp mọi nhận định để làm sáng tỏ quan điểm cá nhân. Tinh thần mạnh mẽ này sẽ giúp bạn tìm ra sự thật trong mọi việc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Hai 15/4 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 14/5/2024

Kiên trì là lời khuyên cho Kim Ngưu; Song Ngư nên thả lỏng bản thân một chút; Song Tử có thể đứng trước các vấn đề khiến bạn bi quan.

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.