12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 25/1

Ngọc Nguyễn
Đây chính là cơ hội để tâm sự những gì trái tim Kim Ngưu đang ấp ủ đấy.

Kim Ngưu: Thứ Năm 25/1

Công việc: 20%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 8

Đây là ngày Kim Ngưu gắn kết chặt chẽ hơn với mọi người, bạn hào hứng trò chuyện, chia sẻ cảm xúc với họ. Đây chính là cơ hội để tâm sự những gì trái tim bạn đang ấp ủ đấy.

Song Tử: Thứ Năm 25/1

Công việc: 80%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1

Việc tìm kiếm mang lại hiệu quả đáng kể cho Song Tử ngày hôm nay, hãy tăng tốc độ tra cứu thông tin đi nào. Những kiến thức có được sẽ giúp bạn trở nên giàu có về mặt trí tuệ đấy.

Cự Giải: Thứ Năm 25/1

Công việc: 20%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 50%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Đừng vội vàng hấp tấp hành động trong hôm nay nhé, Cự Giải! Bạn sẽ phải hối hận hoặc thấy mình đang đi lùi đấy. Chậm mà chắc chính là lời khuyên cho bạn.

Sư Tử: Thứ Năm 25/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 1

Sư Tử có một bí mật rất thú vị, bạn sẽ giữ chúng cho riêng mình hay chia sẻ với mọi người? Xem ra bạn có vẻ thích thú khi có thứ gì đó của riêng bạn, cảm giác ấy thật phấn khích, đúng không nào?

Xử Nữ: Thứ Năm 25/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 6

Các chi tiết nhỏ nhặt chiếm trọn suy nghĩ của Xử Nữ hôm nay và bạn lo lắng về chúng. Thay vì giữ ưu tư trong lòng, tại sao không đưa chúng ra giải quyết triệt để nhỉ?

Thiên Bình: Thứ Năm 25/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 9

Những thành quả trong công việc hoặc tình cảm sẽ đến với Thiên Bình và mang tới cho bạn một ngày thật vui. Cảm giác chiến thắng khiến bạn lâng lâng, chớ quên thưởng cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi nhé.

Bò Cạp: Thứ Năm 25/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 8

Bò Cạp hôm nay cần quan tâm một chút tới tài chính, việc kiểm soát chúng rất cần thiết nếu bạn không muốn phải đau đầu sau này. Cố gắng một chút, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng!

Nhân Mã: Thứ Năm 25/1

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 8

Kỹ năng giao tiếp được tăng cường, mang tới cho Nhân Mã một ngày thật thú vị. Hãy tự tin bày tỏ quan điểm và lắng nghe những lời chia sẻ nhé.

Ma Kết: Thứ Năm 25/1

Công việc: 20%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 80%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 4

Ma Kết cần kiểm tra các cuộc gọi và thư từ, tin nhắn thường xuyên nhé! Dường như ai đó đang rất mong đợi hồi âm, sự quan tâm của bạn, hãy tranh thủ cơ hội này để thể hiện tình cảm nhé.

Bảo Bình: Thứ Năm 25/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 70%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 9

Âm nhạc, thiền định hoặc một bộ phim hài là chìa khóa giúp tâm trạng của Bảo Bình ổn định và thoải mái hơn trong hôm nay. Hãy lắng nghe những cảm xúc đong đầy trong tâm hồn nhé! Tại sao không gác công việc sang một bên để tận hưởng sự thư thái này nhỉ?

Song Ngư: Thứ Năm 25/1

Công việc: 50%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 80%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 4

Song Ngư hãy cho ai đó thấy bạn sẵn sàng ở bên họ, ngay cả khi bạn có những công việc khác cần làm ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ vất vả một chút, nhưng bạn làm được mà. Những điều bất ngờ sẽ đến đấy, cố gắng lên nào.

Bạch Dương: Thứ Năm 25/1

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 2

Kế hoạch hoặc dự án lớn nào đó của Bạch Dương sẽ tiến triển tốt và ngày càng thú vị, nhưng hãy đảm bảo bạn có đủ thông tin cần thiết về nó. Đừng đưa ra những câu hỏi nửa chừng, nỗ lực lên nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 25/1 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để chỉ sự gắn bó bền vững như… gắn keo của các chòm sao í mà. Cùng xem lí do vì sao các chòm sao “mãi keo” với nhau, các bạn nhé!

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.