12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 22/3

Ngọc Nguyễn
Nhân Mã nên học cách cho đi nhiều hơn, thay vì suốt ngày chỉ biết nhận lại.

Nhân Mã: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 3

Nhân Mã nên học cách cho đi nhiều hơn, thay vì suốt ngày chỉ biết nhận lại. Hôm nay, bạn có thể sẽ gặp được người khiến bạn cảm thấy không gì là không thể chia sẻ. Họ có thể trở thành người thân thiết với bạn trong tương lai.

Ma Kết: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 3

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Ma Kết đưa ra các kế hoạch và phương án mới trong công việc, nó sẽ rất hiệu quả đấy. Bên cạnh đó, bạn không nên dễ dàng trao gửi niềm tin vào những ai mới quen. Hãy cẩn thận khi chia sẻ suy nghĩ cá nhân và bí mật nhé!

Bảo Bình: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 70%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Hôm nay, cách thể hiện của Bảo Bình trước công chúng thực sự khiến mọi người cảm thấy hài lòng, dễ chịu. Bạn được đánh giá là cư xử biết trên biết dưới và có phép tắc, nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên.

Song Ngư: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 4

Hôm nay, một vài bí mật mà Song Ngư từng cố gắng giấu có thể sẽ bị bại lộ, phơi bày. May mắn, nó không làm bạn rơi vào thế khó xử, và bạn cũng sẽ giải quyết ổn thỏa mà thôi. Công việc khá nhiều, khiến bạn phải mệt hơi xử lý và gần như không có thời gian dành riêng cho bản thân, gia đình.

Bạch Dương: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 2

Bạch Dương hôm nay nhạy cảm với mọi vấn đề xung quanh mình. Bạn bị nhận xét là hành xử quá trẻ con và hay nóng vội, thành ra dễ hỏng việc lớn. Tốt nhất, bạn không nên thực hiện dự án lớn nào, bởi xác suất thất bại rất cao.

Kim Ngưu: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Công việc của Kim Ngưu hôm nay khá bộn bề, rất cần đồng nghiệp hỗ trợ. Về chuyện tình cảm, bạn nhất định phải trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của họ, đừng tỏ ra hờ lững, lạnh lùng nhé!

Song Tử: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 70%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 2

Song Tử hôm nay vô cùng tỉnh táo và minh mẫn, rất thích hợp để đưa ra các phán đoán, quyết sách quan trọng. Tuy nhiên, bạn lại không có hứng thú thực hiện kế hoạch nào trong hôm nay, mà muốn dành trọn thời gian cho tình yêu và bạn bè.

Cự Giải: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 40%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 2

Nếu xuất hiện vấn đề không ổn trong công việc, học hành, Cự Giải cần kịp thời xử lý, giải quyết nhanh gọn. Dù bạn sẽ phải mất nhiều sức lực và thời gian, cũng đừng kéo dài nhé!

Sư Tử: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 3

Hôm nay là ngày hoàn hảo để Sư Tử kết bạn, mở rộng mạng lưới xã giao. Bạn đi đến đâu cũng có cơ hội gặp gỡ với những người thú vị và để lại nhiều ấn tượng cho họ. Tuy nhiên, thứ Sáu lại không phải thời điểm phù hợp để bạn tính chuyện làm giàu hay kinh doanh.

Xử Nữ: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 30%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Mối quan hệ của Xử Nữ và một ai đó trong công việc, học hành không ổn lắm, giữa hai người chưa thực sự thành thật với nhau, dễ xảy ra hiểu lầm, nghi ngờ. Bạn cần chủ động giao tiếp, tương tác với họ nhiều hơn để có thể tìm thấy điểm chung và cởi mở hơn, như vậy mới làm việc lâu dài được.

Thiên Bình: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Thiên Bình hôm nay cảm thấy khá bất mãn khi không nhận được sự chú ý xứng đáng. Ngoài việc bị làm lơ, bạn cũng sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối do tính cẩu thả, chủ quan và thiếu chỉn chu gây ra. Bạn và ai đó thân thiết có thể xảy ra hiểu lầm. Thay vì im lặng, bạn nên xử lý sớm.

Bò Cạp: Thứ Sáu 22/3

Công việc: 80%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 9

Bò Cạp cảm thấy sức khỏe đang khá tồi tệ và muốn cải thiện. Bạn nên nghĩ tới việc ăn uống lành mạnh, điều độ và đảm bảo dưỡng chất. Ngoài ra, bạn cũng nên nghĩ tới việc tham gia một khóa tập thể dục để tăng cường sức khỏe.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 22/3 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!