12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 10/5/2024

Ngọc Nguyễn
Xử Nữ choáng ngợp với khối lượng công việc hôm nay; kỹ năng giao tiếp của Kim Ngưu được phát huy triệt để; Ma Kết nên để ý đến cảm xúc của người khác.

Xử Nữ: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 6

Xử Nữ có thể choáng hợp với khối lượng công việc đồ sộ hôm nay. Tuy nhiên, không gì có thể làm khó bạn được nếu bạn thực sự cố gắng. Ngoài ra, cũng đã đến lúc thay đổi lối sống, sao cho nó trở nên tích cực hơn, ý nghĩa hơn.

Thiên Bình: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 60%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Sự điềm tĩnh của Thiên Bình được đánh giá cao trong mắt tập thể hôm nay. Bạn làm gì cũng rất hợp tình hợp lý, đưa ra những lựa chọn logic và tỉnh táo, nhờ vậy mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn về bạn.

Bò Cạp: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 3

Bò Cạp cần mở rộng tư duy hơn, bởi trí óc hạn hẹp có thể ngăn cản tầm nhìn của bạn. Hãy vươn đến những giá trị thực của cuộc sống bằng những suy nghĩ bay cao bay xa hơn nhé!

Nhân Mã: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 50%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Đặt ra những mục tiêu cụ thể và kiên định với nó là lời khuyên cho Nhân Mã hôm nay. Đừng để bất cứ lý do gì ngăn cản bạn hoàn thành những kế hoạch và vươn tới định hướng cao cả.

Ma Kết: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 40%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 70%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 7

Ma Kết nên để ý đến cảm xúc của người khác lúc này. Đừng mong đợi họ hiểu tâm trạng của bạn và chia sẻ với bạn, nếu bạn cứ im lặng mãi như vậy.

Bảo Bình: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 7

Bảo Bình có một ngày tĩnh lặng, thư thái. Đừng cố gắng lấp đầy không gian trống bằng những cuộc trò chuyện vô bổ. Bạn cần hiểu rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng sôi động.

Song Ngư: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 6

Song Ngư hôm nay khó tập trung, hay bị phân tán tư tưởng dù cố gắng làm việc. Bạn có lẽ cần được hoạt động trong môi trường độc lập, yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay tương tác của những người xung quanh. Có như vậy, bạn mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao!

Bạch Dương: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 9

Bạch Dương cần để những người bạn yêu thương biết bạn thực sự đang quan tâm đến họ. Họ không thể nào đọc được suy nghĩ của bạn nếu như bạn không nói gì. Hãy mở lòng ra, thể hiện bản thân một chút nhé!

Kim Ngưu: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 7

Hôm nay, kỹ năng giao tiếp của Kim Ngưu được bộc lộ và phát huy một cách triệt để, giúp bạn chinh phục bất cứ ánh nhìn nào. Một chút khéo léo, cởi mở sẽ giúp bạn đến gần mọi người hơn. Tự tin bắt chuyện với những ai bạn muốn nhé!

Song Tử: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: 9
Con số may mắn: Đỏ

Nếu Song Tử đang chờ đợi một thời điểm thích hợp để bắt tay làm điều gì đó lớn lao, hôm nay chính là lúc phù hợp nhất. Hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình, đừng để nó trôi qua bất cứ phút nào, nếu không bạn sẽ thấy hối tiếc vì đã lãng phí thời gian đấy.

Cự Giải: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 70%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 7

Cự Giải không muốn thể hiện sự yếu đuối ra ngoài, bởi bạn sợ bị người đời thị phi, dè bỉu. Đừng nghĩ tiêu cực như vậy! Người thân trong gia đình, bạn bè đều muốn giúp đỡ bạn. Khi gặp khó khăn, thể hiện yếu đuối đâu có nghĩa là hèn nhát hay đáng trách. Đó là sự chia sẻ và yêu thương.

Sư Tử: Thứ Sáu 10/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 1

Sư Tử nên sử dụng tất cả những ý tưởng mới mẻ nhất nảy ra trong đầu vào công việc ngày hôm nay. Bất cứ điều gì bạn khởi xướng đều có cơ hội thành công. Khi bạn tin vào mình, bạn sẽ làm được những điều lớn lao.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 10/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.