Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu bạn là một Ma Kết độc thân thì tuần này chính là thời điểm thích hợp để tìm kiếm nửa kia. Với ai đã có người yêu, hai bạn nên học cách bao dung và tha thứ cho nhau. Có như thế tình cảm mới được bền chặt và lâu dài.
Tình hình tài chính của Ma Kết, muốn tiết kiệm cho mình một khoản tiền phòng thân. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm những công việc làm thêm khác để tăng thêm thu nhập.

Màu may mắn: Nâu, xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu 

Ma Kết nên học cách bao dung và tha thứ cho mọi người xung quanh.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình nhờ sự trách nhiệm của mình nên được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Cứ tiếp tục phát huy tốt đức tình này, chắc chắn bạn sẽ thành công và đạt được vị trí cao.

Màu may mắn: Xanh, bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần mới cho thấy Song Ngư đang thật sự tận hưởng cuộc sống bởi không có chuyện gì khiến bạn phải lo lắng, bận tâm. Là một người khá lãng mạn nên tiêu chí chọn người ấy là hình mẫu trong những câu chuyện ngôn tình. Nếu may mắn tìm được thì hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc của hai người.

Màu may mắn: Tím, hồng phấn

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự nghiệp của Bạch Dương trong tuần này chưa có tiến triển mới bởi cung hoàng đạo này chưa tập trung hết sức vào công việc. Mọi vấn đề đều được bạn xử lý một cách đối phó. Chính vì vậy, tuần này vẫn chưa thể hiện được hết khả năng cũng như óc sáng tạo của bản thân.

Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi, san hô, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy

Bạch Dương tuần này chưa thể hiện hết được khả năng cũng như óc sáng tạo của bản thân.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này, Kim Ngưu sẽ phải chi khá nhiều tiền cho các hoạt động ăn uống, vui chơi. Để có một khoản tiền tiết kiệm, cung hoàng đạo này hãy ghi chép lại những chi tiêu trong tuần để kiểm soát thu chi của mình.

Sức khỏe cũng có dấu hiệu đi xuống. Bạn cần từ bỏ thói quen thức khuya và dành thời gian quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện.

Màu sắc may mắn: Trắng, hồng phấn

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Là người nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc nên Song Tử luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chính vì thế, bạn sẽ nhận được lời tán thưởng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, tình cảm của bạn xảy ra một số trục trặc do sự bất đồng quan điểm. Cùng ngồi lại trò chuyện thẳng thắn với nhau để có cách giải quyết tốt nhất nhé.

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết, Bọ Cạp

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người biết quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên trong chuyện tình yêu ít khi xảy ra cãi vã. Hai bạn yêu thương nhau và tình cảm càng khăng khít. Cự Giải sở hữu bộ óc kinh doanh khôn khéo, khả năng tính toán nhạy bén và biết nắm bắt cơ hội nên rất có tố chất kinh doanh.

Màu may mắn: Trắng nhạt, trắng đục

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu

Cự Giải là một người tình cảm và biết quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tuần này, Sư Tử cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, thấu đáo trước khi đưa ra một quyết định nào để tránh bị lừa đảo, lợi dụng. Hãy hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm, họ sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn.

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bước sang tuần mới, Xử Nữ cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn nữa. Hãy thưởng cho bản thân một khoảng thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng, cải thiện sức khỏe. Nếu còn đang độc thân, khả năng sẽ gặp được người mình ưng ý. Những ai đang yêu thì sắp nhận được một bất ngờ từ đối phương, có thể đó là một món quà hay bữa tối lãng mạn.

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình trong tuần này hãy cải thiện mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Bởi điều này sẽ mang lại thuận lợi cho bạn sau này. Nếu là một Thiên Bình đang độc thân, bạn nên chủ động tiếp cận người trong mộng. Nếu đã có người yêu, hãy quan tâm và chia sẻ với nửa kia nhiều hơn để vững tình cảm.

Màu may mắn: Trắng, hồng, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm

Thiên Bình cần cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh để mang lại thuận lợi sau này.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn đã biết cách chi tiêu hợp lý và chỉ mua những vật dụng thực sự cần thiết, vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Do có quan điểm “vạn sự tùy duyên” nên dù có thương mến ai thì bạn cũng thờ ơ và không chủ động tiếp cận. Nhưng khi có người yêu, cung hoàng đạo này cực kỳ yêu thương, chiều chuộng và chăm sóc đối phương.

Màu may mắn: Đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này khuyên Nhân Mã không nên bướng bỉnh và cố chấp để tránh hỏng việc quan trọng. Đôi khi, bạn cần phải buông bỏ và học cách chấp nhận sự thật. Buông bỏ không có nghĩa là đánh mất mà điều đó có thể sẽ giúp bạn nhận lại được nhiều thứ hơn.  

Màu may mắn: Xanh, nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, thứ Năm