Natsume Rino (13 tuổi) hiện đang sống cùng gia đình và là một học sinh tiểu học tại Tokyo, Nhật Bản. Sở hữu chiều cao đáng mơ ước lên tới 1m73, Rino nhanh chóng nắm bắt lợi thế và phát triển công việc người mẫu của mình. Dù đang là học sinh tiểu học nhưng Rino đã trở thành cái tên quen thuộc trên các sàn catwalk và lọt vào mắt xanh của nhiều “ông trùm” giải trí nước Nhật.

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 1

Rino hiện đang là siêu mẫu nhí cũng như "tiểu nữ thần thế hệ mới" trong làng giải trí Nhật Bản

Hiện tại, Rino đang đầu quân cho công ty giải trí Avex – nơi đào tạo ra những nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản. Bên cạnh đó, Rino cũng thường xuyên xuất hiện trên tạp trí thiếu niên như Nico Puchi và Pomponette Junior và nhận được nhiều sự yêu thích của các bạn gái yêu thời trang. Bên cạnh chiều cao “khủng”, Rino còn gây chú ý bởi gương mặt khả ái và rất ăn ảnh với chiếc mũi dọc dừa, đôi mắt bồ câu, nụ cười tươi tắn.

Tuy nhiên, chiều cao tưởng chừng là ưu thế đã trở thành điểm bất lợi khi Rino đứng chụp ảnh bên cạnh bạn cùng lớp. Những bức ảnh ấy đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng bởi khi đứng cạnh nhau thì cô bạn trông chững chạc, không khác gì chị lớn chụp ảnh với em nhỏ. Nhiều người cũng bày tỏ lo lắng về cuộc sống của Rino: "Không thể tin là cô bé mới chỉ học tiểu học", "Cô bé sẽ bị đẩy ra ngoài các hoạt động của lớp mất", "Ai đó nói với tôi đây không phải là bạn cùng lớp đi"....

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 2

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 3

Mỗi khi Rino chụp chung với bạn cùng lớp trông chẳng khác gì chị gái chụp với em nhỏ

Cuộc sống của Rino xoay quanh trường lớp và công việc của mình. Rino cho biết mình rất thích nhóm nhạc Twice của Hàn Quốc. Trên Instagram cá nhân, "tiểu mỹ nữ" Nhật Bản thường đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái bên bạn bè. Rino cũng sở hữu style cá tính, thời thượng và dường như ảnh hưởng bởi văn hóa Kpop. Cô bạn hi vọng mình sẽ trở thành người nổi tiếng và tham gia vào giới giải trí trong tương lai.

Hãy cũng ngắm nhìn thêm 1 số hình ảnh về cô bé xinh xắn, đáng yêu này nhé.

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 4

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 5

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 6

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 7

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 8

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 9

13 tuổi cao 1m73, mẫu nhí khiến bạn học kêu trời mỗi khi chụp ảnh 10

Huệ Anh