Người hâm mộ từng có dịp trầm trồ với nhan sắc của Lọ Lem – Ái nữ nhà Quyền Linh, cũng ngỡ ngàng biết bao với sự xinh đẹp của Bảo Tiên – con gái Trương Ngọc Ánh thì nay lại có dịp xuýt xoa trước nhan sắc “không phải dạng vừa” của hai tiểu thư nhà ca sĩ Mỹ Lệ.

2 cô bạn nhà con gái ca sĩ Mỹ Lệ vừa xinh xắn vừa học giỏi, chiều cao của cô em 15 tuổi làm bạn bất ngờ đấy - Ảnh 1
Dù mới ở độ tuổi thiếu niên nhưng hai cô bạn này đã vô cùng duyên dáng và xinh đẹp.

Giống như người mẹ nổi tiếng, Janet Ngô và Jennifer Ngô đều sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất tiểu thư “con nhà nòi”. Ngày 1/6 vừa qua là sinh nhật ca sĩ Mỹ Lệ, hai cô con gái dù đang du học ở Đức xa xôi không thể trở về nhưng hai chị em vẫn không quên chụp choẹt hẳn một album ảnh để chúc mừng mẹ mình.

2 cô bạn nhà con gái ca sĩ Mỹ Lệ vừa xinh xắn vừa học giỏi, chiều cao của cô em 15 tuổi làm bạn bất ngờ đấy - Ảnh 3
Dù đang học tập tại Đức nhưng hai cô bạn này vẫn chụp ảnh mừng sinh nhật mẹ.

Album sau đó đã được nữ ca sĩ chia sẻ lại lên Facebook và khiến ai cũng phải trầm trồ. Lý do là bởi không ngờ 2 cô bạn tưởng rằng còn bé cỏn con ngày nào hóa ra giờ đã ra dáng thiếu nữ lắm rồi. Cả hai trông đều lớn bổng và gương mặt thì cực nét, cực Tây.

2 cô bạn nhà con gái ca sĩ Mỹ Lệ vừa xinh xắn vừa học giỏi, chiều cao của cô em 15 tuổi làm bạn bất ngờ đấy - Ảnh 2
2 cô bạn nhà con gái ca sĩ Mỹ Lệ ngày càng lớn và xinh xắn.

Được biết, cô chị Janet sinh năm 2005 có tên ở nhà là Misa và cô em Jennifer sinh năm 2006, tên ở nhà là Misu. Từ ngày đi học xa nhà, Janet có tăng cân đôi chút, tuy nhiên trông cô bạn vẫn rất dịu dàng, nữ tính. Trong khi đó, Jannifer lại gây ấn tượng với thân hình mảnh mai, chiều cao gần 1m70 cùng style cá tính

2 cô bạn nhà con gái ca sĩ Mỹ Lệ vừa xinh xắn vừa học giỏi, chiều cao của cô em 15 tuổi làm bạn bất ngờ đấy - Ảnh 1
2 cô bạn có tên ở nhà là Misa và Misu.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hai cô bạn này còn có khả năng sử dụng ngoại ngữ siêu đỉnh. Theo ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ, ngay từ mẫu giáo hai cô con gái đã được tiếp xúc với tiếng Anh. Khi lớn hơn một chút, cả hai lần lượt học thêm tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, hiện tại là thêm tiếng Trung. Bên cạnh đó, 2 chị em còn biết múa ballet và đàn piano...

2 cô bạn nhà con gái ca sĩ Mỹ Lệ vừa xinh xắn vừa học giỏi, chiều cao của cô em 15 tuổi làm bạn bất ngờ đấy - Ảnh 7
Cô chị là Janet.
2 cô bạn nhà con gái ca sĩ Mỹ Lệ vừa xinh xắn vừa học giỏi, chiều cao của cô em 15 tuổi làm bạn bất ngờ đấy - Ảnh 8
Cô em Jennifer đã cao 1m70 ở tuổi 15.

Với nhan sắc và tài năng hơn người, hai cô bạn này được dự đoán sẽ là những mỹ nhân tương lai. Đặc biệt là cô em với chiều cao “khủng” ở độ tuổi 15 chắc chắn sẽ là một đối thủ nặng kí trong các đấu trường sắc đẹp.

2 cô bạn nhà con gái ca sĩ Mỹ Lệ vừa xinh xắn vừa học giỏi, chiều cao của cô em 15 tuổi làm bạn bất ngờ đấy - Ảnh 10
Con gái Mỹ Lệ chắc chắn sẽ là mỹ nhân tương lai.

Tin chắc rằng với những tiền đề sẵn có cùng sự giáo dục của ca sĩ Mỹ Lệ, hai cô bạn này sẽ học tập thật tốt và đạt được những thành công trong thời gian tới.