3.000 đội viên tham gia màn đồng diễn kỷ lục chào mừng Đại hội Đoàn

Bảo Bối
Sáng 6/8, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao quyết định xác lập kỷ lục Việt Nam về số lượng thiếu nhi các tỉnh, thành phố tham gia đông nhất đối với màn đồng diễn flashmob do Hội đồng Đội Trung ương và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức tại khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh) trong khuôn khổ Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII - năm 2022..
3.000 đội viên tham gia màn đồng diễn tạo kỷ lục Việt Nam chào mừng Đại hội Đoàn - Ảnh 1
3.000 đội viên tham gia màn đồng diễn tạo kỷ lục Việt Nam chào mừng Đại hội Đoàn

Màn đồng diễn “Thiếu nhi Việt Nam cùng Lof Kun mừng Đại hội Đoàn” có sự tham gia của 3.000 đội viên, thiếu niên và nhi đồng, sinh hoạt tại 77 Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi trên cả nước cùng các đơn vị Nhà Thiếu nhi cấp huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh về tham gia Festival.

3.000 đội viên tham gia màn đồng diễn tạo kỷ lục Việt Nam chào mừng Đại hội Đoàn - Ảnh 2

Đây là hoạt động có quy mô lớn, tạo hiệu ứng truyền thông, sự quan tâm của xã hội tới công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; cổ vũ, động viên thiếu nhi nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất sau đại dịch Covid-19.

3.000 đội viên tham gia màn đồng diễn tạo kỷ lục Việt Nam chào mừng Đại hội Đoàn - Ảnh 4
Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao chứng nhận kỷ lục cho đại diện Ban Tổ chức

Màn đồng diễn còn là món quà đặc biệt của thiếu nhi cả nước chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 3.000 đội viên tham gia màn đồng diễn kỷ lục chào mừng Đại hội Đoàn tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Chiếc bàn "thông minh"

Ngày Tết, đến thăm nhà chú Đinh Văn Kha (làng Văn Hà, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) và chứng kiến chiếc bàn xoay vận hành như “công nghệ AI” thì thật là may mắn các bạn ạ!

Bất ngờ với "siêu xe" của Ông Táo

Theo quan niệm dân gian, 23 tháng Chạp hàng năm là thời điểm ông Công, ông Táo cưỡi cá chép về trời. Loài vật vốn rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày này có nhiều sự thật thú vị hơn chúng mình tưởng đấy.

Những "ông bố" tuyệt vời

Trong thế giới hoang dã, con cái thường được biết đến là những bà mẹ đảm đang khi vừa sinh con, vừa nuôi nấng con từ A đến Z. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có những ông bố chăm con cực khéo không kém gì các bà mẹ đâu nha! Cùng điểm danh những ông bố “number one” này nhé!

Câu chuyện thời gian

Đồng hồ là vật không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Nhưng bạn có biết trước khi những chiếc đồng hồ hiện đại ra đời, người ta xem giờ như thế nào không? Chúng mình hãy cùng khám phá những câu chuyện thú vị về công nghệ đo thời gian trong quá khứ nhé.