Hà Anh 

Hà Anh có lẽ là gương mặt không còn quá xa lạ với khán giả yêu mến phim Việt. Cô bạn này từng góp mặt trong bộ phim Những cô gái trong thành phố khi vào vai cô bé Trâm Anh đỏng đảnh, khó tính. Dù khán giải “không ưa” nhân vật nhưng có thể thấy Hà Anh đã hóa thân rất tốt vào vai diễn.

3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 9

Tại Hương vị tình thân, Hà Anh vào vai Phương Nam lúc nhỏ, vì là con nuôi của ông Tuấn (NS Công Lý) nên Nam bị bà Bích đối xử tệ bạc. Trong một lần lỡ ăn bánh bao của em gái mà Nam bị mẹ nuôi đánh cho “lên bờ xuống ruộng”, thậm chí bà còn đem Nam ra chợ và bỏ Nam lại ở đó.

3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 11

Dù mới tròn 11 tuổi nhưng diễn viên nhí Hà Anh đã được đánh giá rất cao về chuyên môn ở những phân đoạn khóc vì bị mẹ đánh, cô bạn đã khiến không ít khán giả cảm động mà khóc theo. Bên cạnh khả năng diễn xuất, Hà Anh còn sở hữu thành tích học tập tốt cùng khả năng ca hát. Cô bạn xuất sắc trở thành Á quân của chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2021.

3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 8

Điều đáng khen ở Hà Anh là dù bận rộn với công việc diễn xuất và ca hát nhưng cô bạn vẫn biết cách sắp xếp và cân bằng giữa việc học và đi diễn. Bởi vậy, Hà Anh luôn là học sinh có kết quả học tập thuộc top đầu của lớp.

3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 18

Phụng Nghi 

Nhân vật nhỏ tuổi tiếp theo được khán giả đặc biệt quan tâm trong Hương vị tình thân đó chính là Phụng Nghi vào vai Diệp lúc nhỏ. Dù Nam không phải chị gái ruột nhưng Diệp vẫn yêu thương chị vô điều kiện, hễ chị bị mẹ đánh là Diệp lại chạy đến bênh, có đồ ăn ngon bao giờ cũng chia sẻ với chị.

3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 6

Phụng Nghi đã thể hiện xuất sắc hình ảnh của một cô bé lên 6 hồn nhiên, nhí nhảnh, nhiều diễn viên giàu kinh nghiệm cũng đã dành lời khen cho sự nhập vai của cô bé. Trước đó, cô bạn này cũng từng vào vai Mun trong Hoa hồng trên ngực trái và chiếm được thiệm cảm của khán giả.

3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 5

Sau Hoa hồng trên ngực trái và Hương vị tình thân Phụng Nghi còn tiếp tục vào vai Ngân trong Mùa hoa tìm lại. Có thể thấy, diễn xuất của cô bạn này càng tiến bộ với những vai diễn “khó nhằn" hơn. Trong Mùa hoa tìm lại khi vào vai con gái của Đồng, Phụng Nghi không chỉ mang một màu dễ thương như Hoa hồng trên ngực trái, không chỉ nhí nhảnh như trong Hương vị tình thân mà ở đây, tâm lí của vai diễn đã có những chuyển biến phức tạp. Từ cô bạn sợ sệt với những quy tắc khắt khe của bố cho đến cô con gái “hiểu chuyện”, biết trách móc mẹ vì bỏ cô mà đi, biết “mai mối” cho bố và cô Lệ.

3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 21

Tin rằng trong tương lai, với những bước đệm vô cùng vững chắc cùng lợi thế về ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, Phụng Nghi sẽ là gương mặt vàng trên sóng VTV.

Chu Diệp Anh 

Nói đến sao nhí thế hệ Alpha thì không thể không nhắc đến Chu Diệp Anh. Vốn là một em nhỏ có tiếng trong làng thời trang, nhưng tới vai diễn "con gái" của bố Hoàng trong phim Hướng dương ngược nắng thì tên tuổi của Diệp Anh mới thật sự thăng hạng. 

3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 2

Vào vai Cami – một tiểu thư thông minh, lém lỉnh và được bố cưng chiều từ bé nhưng Cami cũng tỏ ra rất hiểu chuyện. Hình ảnh Cami xuất hiện trong phim như xua tan đi những giây phút căng thẳng bởi những tình tiết “thắt nút”, đem tới sự nhẹ nhàng, thư giãn cho người xem.

3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 19
3 diễn viên nhí được dự đoán là “mỹ nhân màn ảnh” với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng nhập vai như thần - Ảnh 20

Nhiều khán giả cũng nhận xét rằng, diễn xuất của Chu Diệp Anh cũng có rất nhiều tiến bộ, bởi càng về cuối phim Chu Diệp Anh càng nhập vai xuất sắc hơn. Sở hữu ngoại hình đáng yêu, xinh xắn cùng năng khiếu về nghệ thuật, dân tình mong rằng trong tương lai diễn viên nhí tài năng này có thể trở thành "đại mỹ nhân", thành công trong làng giải trí Việt.