Quý tử của Tăng Thanh Hà, Thu Minh hay công chúa nhỏ nhà Thủy Tiên... là những nhóc tỳ gây nhiều tò mò và được săn đón hàng đầu showbiz Viêt bởi chưa bao giờ lộ mặt trước công chúng

Quý tử nhà Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn

Hạnh phúc viên mãn sau hôn nhân của Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. 3 năm sau kết hôn, họ đã có cùng nhau 2 thiên thần nhỏ. Quý tử đầu lòng nhà "cô Trúc" tên Richard đến nay cũng đã 2 tuổi, thế nhưng cô vẫn giữ kín hình ảnh của con trước truyền thông.

Nhiều người cho rằng "ngọc nữ" giấu con quá kỹ nhưng Tăng Thanh Hà khẳng định, đó chỉ cách yêu thương con riêng biệt của mình. Hà Tăng cũng chia sẻ, cô muốn con trai có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác và không muốn chuyện gia đình con cái bị đem ra mổ xẻ.

Người đẹp không ít lần đăng tải ảnh con trai trên mạng xã hội, tuy nhiên, cô chỉ chụp hình từ phía sau mà không để lộ gương mặt cậu bé.

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 1

Con trai của "ngọc nữ điện ảnh" chưa bao giờ lộ mặt dù đã hơn 2 tuổi.

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 2

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 3

Nhóc tỳ được Hà Tăng thường xuyên đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân nhưng chỉ là những bức ảnh được chụp từ sau lưng.

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 4

Bức ảnh với góc chụp nghiêng mặt con trai Tăng Thanh Hà. Dù không được nhìn thấy cận mặt nhưng cậu bé khá đáng yêu với mái tóc xoăn và bụ bẫm...

Con trai của Thu Minh - Otto

Thu Minh từng gây xôn xao dư luận khi bất ngờ kết hôn bí mật với người đàn ông người nước ngoài tên Otto vào cuối năm 2012. 3 năm sau, Thu Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng cho chồng.

Con trai Thu Minh được bố mẹ đặt cho cái tên đáng yêu - Bé Gấu và đến nay, cậu bé đã 2 tuổi nhưng vẫn chưa lộ diện trước công chúng. Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ, vì muốn con trai có được cuộc sống bình yên, một tuổi thơ đúng nghĩa nên giọng ca Bay cương quyết không công khai hình ảnh cận mặt.

Trên trang cá nhân, vị huấn luyện viên The Voice chia sẻ khá nhiều ảnh về con trai nhưng tất cả đều là những khoảnh khắc chụp Bé Gấu từ phía sau hoặc khéo léo che mặt.

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 5

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 6

Bé Gấu nhà Thu Minh đã 2 tuổi nhưng công chúng cũng chỉ nhìn thấy những bức ảnh che mặt khéo léo.

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 7

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 8

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 9

Dù chia sẻ khá nhiều hình ảnh về con trai nhưng cũng chỉ là ảnh chụp từ đằng sau.

Công chúa nhà Công Vinh - Thủy Tiên

Công Vinh và Thủy Tiên có lẽ là một trong những cặp đôi đình đám viên mãn nhất trong giới showbiz. Trước khi có lễ thành hôn rình rang năm 2014, Thuỷ Tiên đã hạ sinh con gái đầu lòng vào năm 2013. Cô bé được đặt tên gần gũi là Bánh Gạo.

Nhưng cho đến nay, cặp đôi "Beck – Vic Việt Nam" vẫn chưa một lần để lộ mặt con gái trước truyền thông. Thậm chí, trong đám cưới của bố mẹ, cô bé cũng không xuất hiện mà được gửi ở quê nhà Thủy Tiên để tránh sự tò mò của báo chí. Mọi hình ảnh về bé Bánh Gạo dù được chia sẻ trên trang cá nhân của hai vợ chồng hay bạn thân của họ nhưng đều được che lại một cách khéo léo.

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 10

Cách đối phó với truyền thông của Công Vinh - Thủy Tiên là che mặt con gái trong các bức ảnh.

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 11

Bố mẹ vẫn nhất quyết không cho hình ảnh của bé Gạo lộ diện.

3 nhóc tỳ nhà sao Việt mãi cũng chỉ thấy từ đằng sau! 12

Chính vì vậy, công chúng vẫn luôn tò mò về công chúa nhà Thủy Tiên khi chỉ được nhìn thấy cô bé trong những bức ảnh chụp sau lưng.

Theo infonet