Sau 14 năm tồn tại, "Gặp nhau cuối năm – Táo quân" 2017 vẫn nhận được tình cảm đặc biệt của người hâm mộ. Chương trình là niềm háo hức của nhiều khán giả xem truyền hình trong những thời khắc cuối cùng của năm cũ. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu ấy cho "Gặp nhau cuối năm – Táo quân"?

Nội dung kịch bản đáp ứng mong muốn của người xem

"Táo quân" đề cập đến những vấn đề “nóng” trong xã hội dưới góc độ hài hước, châm biếm sâu cay. Đây là một trong những chương trình biểu diễn nghệ thuật hiếm hoi đề cập trực diện các vấn đề gây bức xúc trong xã hội. Tính thực tế của nội dung kịch bản tự thân nó đã có sức hấp dẫn lớn đối với khán giả.

3 sức hút khó cưỡng của

Những vấn đề gây bức xúc trong xã hội được thể hiện một cách hài hước trong Táo quân.

Với cách thể hiện hài hước pha chút châm biếm, mỉa mai, các nghệ sĩ hài của "Táo quân" đã nói hộ người xem những điều còn day dứt trong năm qua. Khán giả xem để cười và để ngẫm ngợi, chiêm nghiệm.

Hơn thế, trong những thời khắc cuối cùng của năm mới, khán giả cũng muốn lắng lòng để nhìn lại những gì đã qua và sống tốt hơn trong năm mới.

Dàn nghệ sĩ “khủng” chỉ nghe đã thấy hài

Có thể nói, hiếm có chương trình nào quy tụ được nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc như "Gặp nhau cuối năm - Táo quân". Bản thân những cái tên như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung… đã đủ gây hứng thú cho người hâm mộ vì họ luôn mang đến những tiếng cười thú vị với cách diễn linh hoạt, dí dỏm.

3 sức hút khó cưỡng của
Các nghệ sĩ hài tích cực luyện tập hàng tháng trời để có được một chương trình Táo quân ý nghĩa.

Cách diễn tự nhiên và thâm thúy của các nghệ sĩ tạo ra cái nhìn sâu sắc nhưng không kém hài hước về các vấn đề nóng trong xã hội.

Sẽ là không quá nếu cho rằng các nghệ sĩ hài kể trên đã tạo nên thương hiệu của "Táo quân". Sự góp mặt của họ như một sự đảm bảo cho thành công của chương trình. Khán giả không chỉ xem hài kịch mà họ còn muốn xem các nghệ sĩ mà mình yêu thích diễn. Đây có thể coi là một lợi thế mà nhiều chương trình hài kịch khác không thể có.

3 sức hút khó cưỡng của

3 sức hút khó cưỡng của

Sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng đất Bắc làm nên sức hút không thể chối cãi của Táo quân.

Những bản nhạc chế “bất hủ”

Một trong những “đặc sản” không thể thiếu của Táo quân là những bản nhạc chế từ các ca khúc nổi tiếng hoặc gây chú ý trong năm. Với ca từ hài hước, các ca khúc chế của "Táo quân" luôn khiến người xem cười nghiêng ngả. Các nghệ sĩ hài đã đem đến cho ca khúc gốc một cuộc sống mới, làm cho nó “sống” lâu hơn trong trái tim người xem.

Không ít bản nhạc chế đã đi vào đời sống và trở nên nổi tiếng không kém gì so với bản gốc. Nghệ sĩ Tự Long là một trong những người thành công nhất với các ca khúc chế trong Táo quân như "Lụt tư ngã tư đường phố", chế "Vợ người ta", chế "Hò kéo pháo", "Táo Idol"... Với khả năng thiên bẩm cùng sự thông minh trong các thể hiện, sự xuất hiện của Tự Long luôn khiến khán giả thích thú với các bản nhạc chế.

3 sức hút khó cưỡng của
Tự Long, Chí Trung khá thành công với các ca khúc nhạc chế.

Các bản nhạc chế khác trong "Táo quân" như "Money Money Money", "Hoang mang Style", "Trường ca phong bì", "Bài ca bóng đá"... cũng khiến đông đảo người xem thích thú, thuộc lời.

Chương trình "Táo quân" 2017 cũng đang được các nghệ sĩ tích cực tập luyện để kịp ra mắt khán giả vào đêm Giao thừa. Khán giả cũng đang tò mò và hồi hộp chờ đợi được thưởng thức cách nhìn hài hước của các nghệ sĩ hài về các sự kiện nóng trong xã hội năm qua. Hi vọng rằng, "Táo quân" 2017 sẽ đáp ứng được kỳ vọng của người xem.

3 sức hút khó cưỡng của

3 sức hút khó cưỡng của
Các nghệ sĩ hài đang tích cực luyện tập cho "Táo quân" 2017.

Theo eva