Bộ phim nào cũng sẽ phải có vai chính diện và vai phản diện. Trong sự nghiệp của mình, các diễn viên thường cố gắng làm mới hình ảnh của mình bằng cách thử sức với cả vai chính diện và phản diện. Tuy nhiên, có những diễn viên sinh ra đã sở hữu gương mặt vô cùng khả ái, hiền lành đến mức chỉ “chuyên trị” vai chính diện. Bốn diễn viên Hàn này là trường hợp tiêu biểu, họ khiến khán giả tin rằng họ không thể đóng vai phản diện.

 Jo Jung Suk

“Bác sĩ chúa hề” Jo Jung Suk là người được nhắc đến đầu tiên. Gương mặt của Jo Jung Suk thường được các nhà làm phim chọn đóng vai chính diện. Nhưng nam diễn viên có lối diễn xuất linh hoạt, khả năng nhập vai cực ấn tượng nên nhiều khán giả vẫn mong chờ Jo Jung Suk sẽ được nhận một vai phản diện trong thời gian sắp tới.

wc_2_2dep

 Kim Yoo Jung

Nữ diễn viên sinh năm 99 sở hữu vẻ đẹp vô cùng trong trẻo cùng nụ cười rạng rỡ. Nhan sắc của Kim Yoo Jung được gọi là “visual hoa quả” nét tươi sáng và rạng rỡ như một… quả đào. Từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Kim Yoo Jung thường được phân cho vai chính diện, ngay cả khi đóng cùng cô bạn Kim So Hyun cùng tuổi thì Kim Yoo Jung cũng phù hợp với vai chính diện hơn. Nhưng vài năm trở lại đây, Kim Yoo Jung lại có trở nên quyến rũ hơn khi trưởng thành, nên có thể cô sẽ thử sức với vai phản diện thì sao?

wc_4_2dep

Park Bo Gum

Khác với Jo Jung Suk, Park Bo Gum có vẻ ngoài vô cùng “thỏ non” cùng nụ cười rạng rỡ như em bé khiến nhiều người không thể tưởng tượng ra nếu anh chàng đóng vai phản diện sẽ ra sao. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng từng thử sức với phản diện rồi đấy nhé, chỉ là anh sẽ cần sự hỗ trợ của các stylist để thêm phần “hắc” thôi!

wc_6_2dep

Ji Chang Wook

Lại thêm một anh chàng nữa sở hữu vẻ ngoài hiền lành, nụ cười đáng yêu tới độ khiến khán giả muốn "đem về nuôi". Tuy nhiên với khả năng biến hóa đa dạng, dù gương mặt có hơi hiền nhưng cá là vai phản diện không làm khó được Ji Chang Wook. Bởi lẽ anh chàng có niềm đam mê với các thể loại hành động, nên nhiều khán giả cũng mong chờ Ji Chang Wook sẽ nhận một vai phản diện trong phim hành động.

    Còn diễn viên nào chỉ đóng được vai chính diện không nhỉ?
wc_8_2dep
Còn diễn viên nào chỉ đóng được vai chính diện không nhỉ?