MV Summer Night - Yoona.

Yoona (SNSD) có thể được khán giả biết đến rộng rãi nhờ vẻ đẹp bền bỉ với thời gian của cô ấy, nhưng cô ấy còn rất nhiều ưu điểm hơn thế nữa. Với tài năng, lòng tốt bụng, trí thông minh và sự khiêm tốn của mình, không có gì là lạ khi cô ấy sớm trở thành một trong những nữ idol thành công nhất ở Hàn Quốc. Khác với suy nghĩ của mọi người, cùng với sự thành công đó, Yoona lại là một người vô cùng khiêm tốn và điều đó thể hiện rõ ở 4 điểm dưới đây.

Một người giỏi làm việc nhà

Với việc dành phần lớn cuộc đời của mình để luyện tập và trở thành người nổi tiếng, chúng tôi sẽ không thể trách cô ấy nếu cô ấy không biết làm một số việc vặt ở nhà. Thế nhưng, cô ấy thậm chí không chỉ biết việc nhà mà còn biết cả cách thông tắc bồn cầu. Trong một tập của Hyori's Homestay 2, YoonA đã tình nguyện thông tắc nhà vệ sinh khi Sang Soon không ở nhà và điều này khiến Lee Hyori vô cùng kinh ngạc.

4 lý do khiến Yoona trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng khiêm tốn nhất 1

4 lý do khiến Yoona trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng khiêm tốn nhất 2

4 lý do khiến Yoona trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng khiêm tốn nhất 3

Chưa dừng lại ở đó, Yoona thậm chí còn biết cách chặt củi, sơn tường và làm nhiều công việc khác. Vậy nên, đừng nghĩ những người sở hữu gương mặt đẹp, tài năng sẽ không biết làm việc nhà.

Luôn học tập chăm chỉ

Yoona trở thành thực tập sinh của SM Entertainment khi mới chỉ 12 tuổi và cô ấy ra mắt trong Girls Generation chỉ 5 năm sau đó. Giữa sự nghiệp làm thần tượng, nữ ca sĩ luôn chăm chỉ học tập và mài giũa những kỹ năng khác. Cô tốt nghiệp trường trung học Daeyoung năm 2009 và nhận bằng tại Đại học Dongguk vào năm 2015. Hiện tại, cô ấy đang tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình, điều này khiến người hâm mộ tự hỏi liệu cô ấy có bao giờ nghỉ ngơi không.

4 lý do khiến Yoona trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng khiêm tốn nhất 4

Yoona thường xuyên từ thiện và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

YoonA đã quyên góp rất nhiều tiền cho những tổ chức lớn để họ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong suốt nhiều năm qua. Được biết, cô bắt đầu quyên góp từ năm 2010 và còn là idol đầu tiên trở thành thành viên của Honor Society (vào năm 2015). Theo nhiều thông tin, những thành viên của Honor Society thường quan tâm sâu sắc tới các vấn đề xã hội và đóng góp cho sự phát triển xã hội bằng cách quyên góp và trở thành tình nguyện viên.

4 lý do khiến Yoona trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng khiêm tốn nhất 5

YoonA đã quyên góp hơn 270.000 đô la cho tổ chức phi lợi nhuận Community Chest of Korea và cô ấy tiếp tục quyên góp cho nhiều tổ chức khác. Cô ấy chưa bao giờ được yêu cầu phải quyên góp nhiều như vậy, nhưng thật đáng ngưỡng mộ khi thấy cô ấy hào phóng và tốt bụng như vậy.

Chuyện về… chiếc xe cũ

Mặc dù một chiếc xe có giá bán lẻ trên 30.000 đô la không phải là chiếc xe rẻ nhất ngoài kia nhưng việc một người nổi tiếng tầm cỡ như Yoona sử dụng chiếc xe này là một điều khiến nhiều người ngạc nhiên. Hiện tại, nữ ca sĩ đã mua một chiếc xe đắt tiền hơn và nhiều người hâm mộ cảm thấy vui vì cuối cùng cô cũng đã mua sắm cho bản thân nhiều hơn.

4 lý do khiến Yoona trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng khiêm tốn nhất 6

Chiếc xe cũ của Yoona.

(theo saostar)